BÀI GỐC Bán dầu dừa cho mẹ bầu nhưng "trót" yêu luôn chồng người ta, cô nàng vẫn khăng khăng mình là người tốt

Bán dầu dừa cho mẹ bầu nhưng "trót" yêu luôn chồng người ta, cô nàng vẫn khăng khăng mình là người tốt

Cuộc tình dù đúng dù sai, người sai vẫn là người không đúng. Thế mà cô gái này đã cặp kè với chồng người ta, vẫn cứ khăng khăng rằng mình đúng vì: "Em bán dầu dừa xịn cho chị nhà, em không độc ác làm hại chị và đứa bé trong bụng".

1 Chia sẻ

Vợ bầu bí nằm bẹp ở nhà, chồng hấp tấp đi xin cô bạn thân của vợ thêm đứa nữa

Có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ được rằng chồng tôi lại đối xử bạc bẽo với vợ mình đến thế...

Trước khi cưới anh tôi đã nghe bạn bè nói rất nhiều về những sự thật phũ phàng trong hôn nhân, nhưng vì yêu nên tôi bất chấp tất cả. Tôi nghĩ nếu vợ chồng đã yêu nhau thì phải tính chuyện lâu dài, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Ngày lấy anh về, tôi phát hiện ra anh đang tán tỉnh cô nàng cùng xóm, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở việc hai người bông đùa nhau. Tôi vốn không có tính ghen tuông, nhưng có ai nhìn thấy người mình yêu nói chuyện vui vẻ cùng với một người khác lại có thể làm ngơ? Tôi không nói gì với chồng về chuyện đó, tôi nghĩ chắc là vì cùng xóm nên hai người mới thân thiết.

Dạo gần đây, cô bạn thân của tôi về nước, cũng là lúc mà tôi được tin mang thai. Cả họ hàng hai bên đều vui mừng cho vợ chồng tôi. Rồi niềm vui nhân đôi khi cái thai trong bụng lại là con trai. Chồng tôi tối ngày chỉ nằm nghe bụng tôi, nói chuyện với con như một ông bố chuẩn mực, còn dạy nó ngay cả khi nó chưa chào đời rằng sau này phải đối tốt với mẹ ra sao. Tôi hạnh phúc lắm, tôi nghĩ là bạn bè tôi đã nhầm khi nói về hôn nhân như một địa ngục.

Vợ bầu bí nằm bẹp ở nhà, chồng hấp tấp đi xin cô bạn thân của vợ thêm đứa nữa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Cô bạn thân của tôi hẹn tôi đến một nhà hàng, hai đứa lâu lắm rồi không gặp nhau. Nó mang về cho tôi hàng tá mỹ phẩm, rồi thực phẩm chức năng tốt. Tôi có bảo chồng đem tiền qua trả cho nó. Mọi chuyện chỉ nên kết thúc ở đó thôi thì không có gì xảy ra. Hôm ấy chồng tôi lại mang tiền về và bảo rằng nó không lấy, nó muốn tặng tôi luôn. Nhưng tôi là người sống sòng phẳng, tôi nhất định bảo chồng mang trả lại. Rồi nó cũng nhận.

Bạn tôi sinh sống ở nước ngoài cùng được vài năm, gọi là có chút nhan sắc và ngoại ngữ, nó cũng rất phóng khoáng, ở bên Tây từng quen sơ qua vài người nhưng không thích ai cả. Hết một mùa hè, nó phải quay lại bên đó để tiếp tục quá trình học. Không hiểu sao chồng tôi lại đề nghị đưa tôi ra sân bay tiễn nó. Nhưng nghĩ chồng lo lắng cho mình nên tôi cũng đồng ý đi.

Trước khi qua cửa an ninh, chồng tôi và nó có vẫy tay chào nhau. Trong lòng tôi lập tức dấy lên một mối hồ nghi giữa hai người. Tại sao chồng tôi và bạn thân lại thân thiết với nhau đến vậy?

Vợ bầu bí nằm bẹp ở nhà, chồng hấp tấp đi xin cô bạn thân của vợ thêm đứa nữa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau môt tuần tìm hiểu thì tôi cũng phát hiện ra hai người bọn họ đã ngủ với nhau ngay chính hôm tôi nhờ anh mang trả tiền. Cả những lần sau nữa mà tôi không còn sức lực và tâm trí để nhắc đến nữa. Cơ thể tôi vừa mệt mỏi bởi đứa con, vừa đau đớn vì một người chồng phản bội, mà người anh tán tỉnh lại chính là cô bạn thân của tôi.

Có đoạn tin nhắn anh còn nói rằng anh muốn có con với bạn thân tôi, anh muốn thấy thằng bé kháu khỉnh mang nét đẹp của hai người. Đọc đến đó tôi cảm thấy buồn nôn và kinh tởm. Xin hỏi rằng đã có ai rơi vào hoàn cảnh như tôi và cho tôi lời khuyên được hay không?

Hôn nhân quả thực phũ phàng như vậy sao? Tôi mới lấy chồng được mười tháng thôi mà.

Chia sẻ
Đọc thêm