"Vì sao đưa anh tới" chính thức Việt hóa và đang đi tìm "mợ Chảnh"

Phim truyền hình đình đám "Vì sao đưa anh tới" của Hàn Quốc đã chính thức được Việt hóa bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito.

Tối 13/12/2017, bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt đã chính thức khởi động và gây xôn xao cộng đồng mạng. Phim do bộ đôi Bảo Nhân - Nam Cito làm đạo diễn. Phần kịch bản được Việt hóa từ bộ phim Vì sao đưa anh tới đình đám của Hàn Quốc.

Vì sao đưa anh tới chính thức Việt Hóa và đang đi tìm mợ Chảnh  - Ảnh 1.

Vì sao đưa anh tới chính thức Việt Hóa và đang đi tìm mợ Chảnh  - Ảnh 2.

"Vì sao đưa anh tới" đã chính thức được Việt hóa.

Cùng với nhà sản xuất, hai đạo diễn đang khẩn trương thực hiện casting quy mô toàn quốc để tìm ra "Cụ giáo", "Mợ chảnh" và các diễn viên khác cho phiên bản Việt hoá. Là một dự án đoạt được rất nhiều giải thưởng và đề cử, Vì sao đưa anh tới Việt Nam hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường phim ảnh trong thời gian tới. Ở thời điểm hiện tại, fans đang háo hức dự đoán xem ai sẽ được chọn để đóng vai "Mợ Chảnh" Song Yi. Những cái tên như Angela Phương Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Hằng... đều được đưa vào tầm ngắm.

Vì sao đưa anh tới chính thức Việt Hóa và đang đi tìm mợ Chảnh  - Ảnh 3.

Bảo Nhân.

My Love from the Star - Vì sao đưa anh tới là một bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc với sự tham gia của Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun, Park Hae Jin và Yoo In-na. Được viết bởi Park Ji-Eun, đó là một câu chuyện tưởng tượng lãng mạn về một người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất trong triều đại Joseon và, 400 năm sau, đã yêu một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỉ 21.

Vì sao đưa anh tới chính thức Việt Hóa và đang đi tìm mợ Chảnh  - Ảnh 4.

Nam Cito.

Bộ phim đã được phát hơn 2,5 tỷ lần trong ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 12 năm 2013 và được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng danh giá. Tuy khai thác đề tài đã cũ – hiện tượng siêu nhiên nhưng nhờ sự xuất sắc của biên kịch và kết hợp ăn ý về diễn xuất của hai diễn viên chính Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun, Vì sao đưa anh tới đã trở thành một trong những phim truyền hình đình đám, ăn khách nhất Hàn Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm