Tài tử "Vì sao đưa anh tới" trở thành "chồng" của Kim Ha Neul

Shin Sung Rok sẽ đóng vai chồng của Kim Ha Neul trong dự án "On the Way to the Airport".

Sau nhiều đồn đoán, nam diễn viên đóng vai chồng của nữ chính Kim Ha Neul trong bộ phim On the Way to the Airport cũng đã xuất hiện, không ai khác chính là Shin Sung Rok - ngôi sao từng thể hiện vai phản diện cực thành công của tác phẩm Vì sao đưa anh tới.

Shin Sung Rok thủ vai một phi công, người đã phải lòng cô tiếp viên xinh đẹp Kim Ha Neul. Khi cô gái có bầu, họ nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

shin sung rok
Shin Sung Rok

Ngoài ra, nội dung của tác phẩm này cũng được cho biết là khác với những gì khán giả hình dung ban đầu. Nội dung phim đặt ra câu hỏi rằng liệu những người đàn ông và phụ nữ có thể trở thành bạn bè, và rằng liệu có thể có không một mối quan hệ không-lãng-mạn giữa những người đàn ông và phụ nữ đã kết hôn. Với nội dung như vậy, đây rất có thể là một tác phẩm với 2 cặp đôi, tức 4 nhân vật chính, chứ không phải là một cặp đôi nhân vật chính và những người còn lại là vai phụ.

kim ha neul
Kim Ha Neul

Bên cạnh Kim Ha Neul và Shin Sung Rok, Lee Sang Yoon và Jang Hee Jin cũng thủ vai một cặp vợ chồng khác trong phim. Lee Sang Yoon vào vai một giảng viên đại học (nghe có vẻ giống với vai diễn gần đây của anh trong bộ phim Trở lại tuổi 20). Anh kết hôn với Jang Hee Jin, nữ diễn viên thủ vai một cô vợ đảm đang chăm chỉ nhưng vẫn luôn sợ rằng mình có thể mất chồng. Bộ phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Choi Yeo Jin, đồng nghiệp của Kim Ha Neul, một nhân vật thú vị khi được tiết lộ là người ở giữa biết được bí mật gắn kết tất cả những người xung quanh.

lee sang yoon
Lee Sang Yoon

On the Way to the Airport dự kiến lên sóng vào khung giờ tối thứ Tư, thứ Năm trên đài KBS, sau khi bộ phim Uncontrollably Fond kết thúc.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm