Kim Soo Hyun cân nhắc dự án mới, không tham gia "Vì sao đưa anh tới" phần 2

Trước khi nhập ngũ, Kim Soo Hyun đang cân nhắc tham gia thêm một phim truyền hình nhưng không phải là "Vì sao đưa anh tới" phần 2.

Theo thông tin mới được cập nhật, Kim Soo Hyun có khả năng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau khi hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của Real dự kiến vào tháng 6 năm nay. Một người làm việc trong giới cho hay: "Kim Soo Hyun vẫn còn thời gian trước lúc nhập ngũ. Kết thúc quay phim điện ảnh này, anh ấy sẽ còn thời gian cho một phim truyền hình nữa trong khoảng cuối năm nay đến đầu năm sau. Vì thế, Kim Soo Hyun đang nhận được khá nhiều lời mời từ những dự án khác nhau".

Người này tiếp tục chia sẻ: "Sau khi "Producer" của đài KBS kết thúc vào tháng 6 năm ngoái, Kim Soo Hyun chỉ tập trung quay "Real", và tính đến nay là đã hơn 1 năm anh vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Ngoài dự án điện ảnh này, Kim Soo Hyun đang cân nhắc một số lời mời đóng phim truyền hình. Ưu tiên tối trọng của anh ấy là hoàn thành xong phim, nhưng những lời đề nghị hợp tác vẫn liên tục đến. Nếu có một dự án tốt nào phù hợp với thời gian biểu, Kim Soo Hyun sẽ sẵn sàng nhận lời".

kim soo hyun
Kim Soo Hyun cân nhắc dự án mới trước khi nhập ngũ.

Tuy nhiên, hẳn người hâm mộ sẽ vô cùng thất vọng khi biết dự án mới của Kim Soo Hyun chắc chắn không phải là Vì sao đưa anh tới phần 2. Theo một số trang tin Trung Quốc, Jang Tae Yoo - đạo diễn phim truyền hình bom tấn này vừa tổ chức buổi họp báo cho phim mới của anh vào cuối tuần trước. Trong đó, anh thừa nhận Vì sao đưa anh tới đang trong quá trình chuẩn bị cho phần tiếp theo, tuy nhiên Kim Soo Hyun lẫn Jun Ji Hyun đều sẽ không tham gia.

kim soo hyun jun ji hyun
Cặp đôi cụ giáo - mợ chảnh sẽ không tái hợp trong phần 2 của "Vì sao đưa anh tới".

Tae Yoo đã chia sẻ trước báo giới: "Jun Ji Hyun vừa sinh con, còn Kim Soo Hyun thì sẽ nhập ngũ trong thời gian tới. Vì thế, thật không may là việc họ tham gia tiếp phần 2 là điều không thể". Ngoài ra, khi được hỏi về áp lực "hội chứng Song Joong Ki" đang lan rộng giúp nam tài tử họ Song được đặt ngang hàng với Kim Soo Hyun, Tae Yoo cho biết: "Tôi nghĩ Soo Hyun mới là người chịu áp lực nhiều hơn tôi. Các diễn viên thường phải làm việc cật lực để làm thỏa mãn sự mong đợi của dư luận". 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm