"Hậu duệ của Mặt Trời" đánh bại "Vì sao đưa anh tới", Song Joong Ki sẽ còn đi "đường dài"

"Hậu duệ của Mặt Trời" đã vượt mặt tác phẩm đình đám "Vì sao đưa anh tới" chỉ sau 6 tập, giới chuyên môn đã dự đoán trước thành công của Song Joong Ki!

Ngày 11/3, theo số liệu thống kê của AGB Nielsen, tập phim mới nhất của Descendants of The Sun - Hậu duệ của Mặt Trời đã đạt mức rating 28.5% trên toàn quốc. Lẽ tất nhiên, nó vượt qua tất cả những đối thủ khác phát sóng cùng khung giờ. Please Come Back, Mister của SBS đạt mức rating 5.4% trong khi One More Happy Ending của MBC phát sóng tập cuối cũng chỉ đạt rating 3.0%.

hậu duệ mặt trời
Khoảnh khắc đẹp khép lại tập 6 "Hậu duệ của Mặt Trời"

Hậu duệ của Mặt Trời đạt mức rating 14.3% ngay trong tập đầu tiên phát sóng ngày 24/2. Kể từ đó, nó liên tục nắm giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng rating đồng thời chứng kiến sự gia tăng tỉ suất người xem một cách đáng kinh ngạc. Tập 2 của phim đạt rating 15.5, tập 3 nhanh chóng vượt lên mức 23.4%, tập 4 là 24.1%, tập 5 27.4% và tập 6 đã lên mức 28.5%, phá vỡ mọi kỷ lục của chính mình.

Các chuyên gia đánh giá Hậu duệ của Mặt Trời giống như một sự bùng nổ trở lại của làn sóng hallyu, giống như Vì sao đưa anh tới đã làm năm 2014. Thế nhưng bộ phim mới của biên kịch Kim Eun Sook không chỉ gây chú ý bởi nó vừa công phá kỷ lục rating của Vì sao đưa anh tới trong vòng 2 năm qua, mà còn bởi tác phẩm này đã làm được điều kỳ diệu đó chỉ trong vòng 6 tập! Vì sao đưa anh tới từng lập kỷ lục rating cho tập cuối là 28.1% vào ngày 27/2/2014 và nay, Hậu duệ của Mặt Trời đã vượt qua con số đó vào tập thứ 6 trên tổng số 16 tập. Như vậy, cho đến hiện tại, ai chính là Vua, câu trả lời dường như đang được hình thành trong khán giả.

hậu duệ mặt trời

Đánh giá về sự thành công của Hậu duệ của Mặt Trời, có thể đến công lớn thuộc về biên kịch, về sự đầu tư công phu, trau chuốt, tỉ mỉ cho từng cảnh quay, và không thể không kể đến dàn diễn viên ngôi sao mà 2 tên tuổi sáng nhất chính là Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Nói về Song Hye Kyo, dường như đã quá rõ ràng khi sự góp mặt của mỹ nữ hàng đầu này luôn làm nên những bộ phim thành công. Nhưng với Hậu duệ của Mặt Trời, khi đối tượng khán giả phần đông là nữ giới, thì "kẻ cắp trái tim" ở đây chính là chàng quân nhân điển trai Yoo Shi Jin do Song Joong Ki thủ vai.

song joong ki

Thời đại của Song Joong Ki đã đến. Tất nhiên trước đây anh đã là một ngôi sao nổi tiếng, thế nhưng "tầm" của anh đã trở nên cao hơn rất nhiêu sau Hậu duệ của Mặt Trời. Yoo Shi Jin hiện tại đang là hình mẫu trong trái tim mọi cô gái. Bởi có ai từng là phụ nữ mà không có thời mê đắm một chàng trai có nụ cười rạng rỡ bảnh bao trong bộ quân phục, một người hùng sẵn sàng đứng lên bảo vệ mọi người, hơn nữa lại còn là một người đàn ông vui tính, hoạt ngôn, một người yêu ngọt ngào, một người bạn tốt và một người đồng đội đầy tình nghĩa.

Trở nên nổi tiếng với Hậu duệ của Mặt Trời dường như đã là điều hiển nhiên, nhưng nhiều nhà sản xuất - những người đã từng làm việc với Song Joong Ki đã luôn dự đoán về "con đường dài" mà nam diễn viên sinh năm 1985 sẽ đi trong nghiệp diễn, thậm chí sau khi bom tấn truyền hình này kết thúc.

Một trong những nhà sản xuất phim từng hợp tác với Song Joong Ki cho biết: "Khi lần đầu tiên tôi gặp Song Joong Ki, tôi chỉ nghĩ rằng cậu ấy thật trẻ trung và đầy năng lượng, nhưng khi tôi nói chuyện với cậu ấy nhiều hơn, tôi nhận ra cậu ấy thật sự thông minh và khôn ngoan, và cũng là kiểu người giỏi cư xử cũng như biết quan tâm tới người khác".

Những nhà sản xuất khác thì nhận định: "Song Joong Ki khoác lên mình trang phục quân nhân khiến anh mang một vẻ đẹp vừa nam tính vừa ngọt ngào. Anh ấy là kiểu người có sức mạnh âm thầm chảy bên trong mình".

song joong ki

Song Joong Ki cũng là ngôi sao nổi tiếng với cách cư xử thân thiện, là một người tích cực trong công tác thiện nguyện nhưng lại thường xuyên làm việc tốt một cách âm thầm, giống như kiểu người "cho đi mà không cần đền đáp". Rõ ràng có nhiều ngôi sao, ở một thời khắc nào đó trong cuộc đời họ, bỗng trở nên nổi tiếng một cách bất ngờ. Thế nhưng chẳng ai dám chắc rằng ánh hào quang của sự thành công có khiến con người họ ít nhiều thay đổi.

Với Song Joong Ki thì lại tồn tại một sự thật rằng, rất nhiều người quen biết anh trong ngành công nghiệp này đã luôn dự đoán chắc chắn về chặng đường dài mà anh tiếp tục tiến bước, cùng với những nhân cách tốt đẹp dường như sẽ không thay đổi ngay cả khi nó bị bao bọc trong hào quang của sự nổi tiếng.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm