"Vì sao đưa anh tới" bị thay đổi khi phát sóng tại Trung Quốc

Sau hơn 2 năm bị cấm, Trung Quốc chấp nhận phát sóng rộng rãi "Vì sao đưa anh tới" với một số tình tiết bị thay đổi.

Một thời làm "điên đảo" khán giả yêu phim Hàn khắp Châu Á nhưng mãi đến cuối tháng 1/2016, Vì sao đưa anh tới mới được phát sóng trên đài An Huy của Trung Quốc. Trước đó, phim không thể vượt qua nhiều yêu cầu kiểm định gắt gao tại đại lục nên không được phép công chiếu.

Vì sao đưa anh tới

Vui mừng chưa bao lâu, người hâm mộ lại tiếp tục chưng hửng trước thông báo Vì sao đưa anh tới sẽ bị thay đổi một số tình tiết, đặc biệt là cái kết viên mãn của Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và "mợ chảnh" Chun Song Yi (Jun Ji Hyun). Theo đó, do ma quỷ và người ngoài hành tinh là tối kỵ nên Do Min Joon sẽ từ "cụ giáo" ngoài hành tinh 400 tuổi trở thành... tiểu thuyết gia. Ở tập cuối, những diễn biến kịch tính xảy ra xuyên suốt bộ phim sẽ chỉ là những gì Do Min Joon sáng tác trong quyển sách được trao cho Chun Song Yi. Như vậy, cái kết tại Trung Quốc sẽ hoàn toàn trái ngược với diễn biến gốc, khi Do Min Joon tìm ra được hố sâu và phục hồi năng lượng, sau đó quay về bên Chun Song Yi. 

Vì sao đưa anh tới
Cái kết viên mãn của Chun Song Yi và Do Min Joon.

Ngoài ra, thay vì có tổng số tập là 21 như ở Hàn, số tập của Vì sao đưa anh tới tại Trung Quốc là 30 tập bởi thời lượng mỗi tập bị rút ngắn lại. Thông tin trên đã khiến fan ruột của cặp đôi "cụ giáo" - "mợ chảnh" không biết nên khóc hay nên cười.

Khi được hỏi về vấn đề này, công ty HB Entertainment, đại diện đơn vị sản xuất Vì sao đưa anh tới đã phát biểu: "Do đã nhượng quyền phát sóng cho nhà sản xuất Trung Quốc nên chúng tôi hoàn toàn không thể kiểm soát việc thay đổi kịch bản hay thời lượng trên sóng truyền hình". Tuy nhiên, ông cũng phát biểu thêm: "Song, phía chúng tôi cũng gửi các tập phim vào thời điểm cận phát sóng nên họ cũng không thể thay đổi được nhiều".

Vì sao đưa anh tới
Do Min Joon từ người ngoài hành tinh trở thành... tiểu thuyết gia.

Vì sao đưa anh tới nói về chàng trai người ngoài hành tinh Do Min Joon du hành đến Trái đất để thăm thú và mắc kẹt lại ở đây. 400 năm sau khi có cơ hội quay về quê nhà, thì đó cũng là lúc anh chạm trán minh tinh Chun Song Yi giống hệt với "tình đầu" của anh năm xưa. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm