"Pinocchio" vượt mặt "Vì sao đưa anh tới"

Dù chỉ là tác phẩm mới và được công chiếu chưa được bao lâu nhưng "Pinocchio" đã được một trang web Trung Quốc mua bản quyền với số tiền cao ngất ngưởng cho mỗi tập.

Dù được công chiếu chưa được bao lâu nhưng Pinocchio đã trở thành phim truyền hình được chú ý nhất với dàn sản xuất và nam diễn viên chính của I Hear Your Voice. Khả năng diễn xuất của Park Shin Hye trên màn ảnh nhỏ cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với các tác phẩm gần đây của cô, và vì thế đã Pinocchio thu hút lượng đông đảo người hâm mộ theo dõi. Mới đây, Pinocchio còn phá kỉ lục bản quyền mà nhiều phim truyền hình lập ra trước đó khiến nhà sản xuất phim vô cùng vui mừng.
Pinocchio đã lập kỷ lục mua bản quyền tại Trung Quốc

Trước đó không lâu, My Lovely Girl của Bi Rain và Krystal nhóm F(x) đã lập ra kỉ lục không tưởng khi được mua bản quyền tại Trung Quốc với mức giá 200.000 USD/tập, trong khi đó Vì sao đưa anh tới tuy nổi đình nổi đám năm 2013 chỉ được mua với mức giá 35.000 USD/tập. Song, kỉ lục này không thấm thía gì với Pinocchio khi mới đây, trang web Youku-Todou của Trung Quốc quyết định mua Pinocchio với giá 280.000 USD/tập khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Nhiều nguồn tin cho biết lý do phim được đánh giá cao là bởi Pinocchio khai thác các vấn đề xã hội thực tế và đồng thời không quên khắc họa chân thực tình cảm giữa người và người. 

Khi nhận được tin vui này, phía nhà sản xuất Pinocchio đã lên tiếng: "Phản hồi của Trung Quốc và một số vùng lân cận về phim rất tốt. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho những khán giả trong nước và ngoài nước nhiều phim truyền hình chất lượng và hấp dẫn hơn nữa, để không phụ sự ủng hộ và tình cảm của các bạn đối với đoàn làm phim". 


"Pinocchio" vượt mặt cả "My lovely girl" và "Vì sao đưa anh tới"

Pinocchio xoay quanh cuộc sống của Choi Dal-Po (Lee Jong Suk), chàng phóng viên tài giỏi và thông minh. Anh sống cùng nhà với In-Ha (Park Shin Hye) khi được bố của cô cứu và nhận nuôi từ bé. In-Ha mắc hội chứng Pinocchio, cô sẽ nấc cụt mỗi khi nói dối. Nhiều năm sau, cả hai cùng thi vào đài truyền hình và được chính thức trở thành "tân binh" phóng viên. Tuy nhiên nút thắt nhập nhằng giữa các tuyến nhân vật trong phim vẫn chưa được tháo gỡ. Trong tập mới nhất, Dal-Po đã trải qua nỗi đau tột cùng khi bố nuôi qua đời. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm