Vì sao con trai khi đề nghị chia tay đều rất tuyệt tình?

Jo, Theo Tổ Quốc

Một khi con trai đã thốt lên hai từ "chia tay" thì thực sự, mối quan hệ này khó có thể quay lại nữa rồi.

Con gái luôn có 1001 lý do từ to tát đến nhỏ như con kiến để thốt ra 2 từ "chia tay" với bạn trai. Chia tay vì bạn trai quên ngày kỉ niệm, chia tay vì ghen tuông, chia tay chỉ vì nửa kia nỡ ăn mất món mình thích. Tuy nhiên, việc họ đòi chia tay bao giờ cũng chỉ muốn người kia xuống nước dỗ dành, quan tâm mình hơn một chút.

Con trai thì lại khác. Họ có thể chịu đựng, nhường nhịn rất nhiều sự nhõng nhẽo, mè nheo đôi khi là vô lý quá mức của bạn gái. Tuy nhiên, đến một giới hạn nào đó mà khi họ đã phải thốt lên câu chia tay thì chắc chắc, mối quan hệ này đã đến ngày dừng lại.

 - Ảnh 1.

Một chàng trai không hề dễ dàng thốt ra câu chia tay

Tại sao con trai một khi đã quyết định chia tay lại tuyệt tình đến vậy? Dưới đây là 8 lí do đọc đâu cũng thấy đúng:

- Với con trai, không thích nữa là không thích nữa. Đơn giản vậy thôi. Không muốn dây dưa lằng nhằng gì cả.

- Chàng trai càng yêu nhiều khi chia tay lại càng tuyệt tình. Bởi vì, chỉ có tuyệt tình anh ta mới quên được người mà mình từng yêu hơn cả bản thân.

- Bởi vì để thốt ra câu chia tay này thì anh ấy đã buồn khổ, đã mệt mỏi, đã chán chường đến đỉnh điểm rồi.

- Khi hết tình cảm thì tự nhiên sẽ tuyệt tình thôi. Con trai sống lý trí mà. Một khi đã quyết định thì chắc chắn đã phải cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng.

 - Ảnh 2.

Họ chỉ nói ra khi đã gom đủ sự thất vọng và mệt mỏi

- Vì con trai chỉ thốt ra câu chia tay 1 lần. Nên khi đã nói là họ sẽ làm thôi, tuyệt đối không nói để níu kéo hay muốn người kia suy nghĩ lại.

- Với con trai, câu chia tay họ thốt ra là câu thông báo chứ không phải là lời đề nghị. Vậy nên, đừng quá đáng đến mức họ phải đưa ra quyết định không hề dễ dàng này.

- Tôi lại thấy sự tuyệt tình của con trai là rất đàn ông, nam tính. Bởi vì, họ chắc chắn lòng mình là không muốn đối phương phải dùng dằng, dây dưa mãi không dứt.

- Thật ra, không có cái gì gọi là tuyệt tình đâu, rất nhiều người không đành lòng đấy chứ. Nhưng mà, vì họ là đàn ông nên họ sẽ cố tỏ ra mình đang lạnh lùng rồi cứ thế từ từ gặm nhấm nỗi đau và chờ nó qua đi thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm