Xắn tay vào bếp làm món người yêu thích, chàng trai ngơ ngác khi bạn gái đùng đùng đòi chia tay

Hướng Dương HT, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Tâm lý và chiều người yêu nhưng anh chàng vẫn bối rối không biết nguyên do gì mà bạn gái lại đùng đùng giận dỗi, đòi chia tay như vậy?

Mới đây một chàng trai có tên là J.N đã đăng đàn lên một nhóm xã hội đông thành viên nhờ mọi người tư vấn xem anh đã làm gì khiến bạn gái lại đòi chia tay.

Chàng trai cho biết rằng, mâu thuẫn bắt nguồn từ việc anh mời cô gái về nhà và tự tay xuống bếp nấu món nàng thích. Khi vừa nhìn đĩa đồ ăn anh bưng ra, cô người yêu đã sa sầm nét mặt, giận dỗi bỏ về và đòi chia tay.

Xắn tay vào bếp làm món người yêu thích, chàng trai ngơ ngác khi bạn gái đùng đùng đòi chia tay, hội chị em liếc qua liền biết nguyên do - Ảnh 1.

J.N chia sẻ: "Em và bạn gái em quen nhau được hơn 3 tháng. Bạn gái em là người rất sành ăn và thích quen những người giỏi nấu ăn.

Em phải nói với bạn em là em biết nấu ăn ngon bạn em mới chịu quen em.

Hôm nay nhân dịp kỷ niệm 3 tháng và nới lỏng giãn cách xã hội, em mới mời cô ấy tới nhà chơi và nấu ghẹ ăn (bạn em nói thèm ăn ghẹ).

Nhưng khi thấy đĩa ghẹ thì bạn em tự nhiên sa sầm mặt nói em lừa dối bạn em. Rồi sau đó đòi chia tay và bỏ về.

Em xin hỏi em đã làm gì sai?"

Kèm theo dòng chia sẻ của chàng trai là hình ảnh đĩa ghẹ anh đãi bạn gái.

Xắn tay vào bếp làm món người yêu thích, chàng trai ngơ ngác khi bạn gái đùng đùng đòi chia tay, hội chị em liếc qua liền biết nguyên do - Ảnh 2.

Bài đăng của chàng trai này nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác của hội chị em.

Đa số đều chỉ trích cô gái "số hưởng" được người yêu vào bếp, nấu món ngon cho mà còn giận dỗi.

- "Nếu bạn ấy đòi chia tay thì anh hãy về đội của em. Em chỉ cần người yêu biết nấu ăn thế này là mãn nguyện rồi".

- "Người yêu tâm lý mà không biết hưởng".

- "Sướng quá nên đòi làm cao giá đây mà".

Nhưng hội chị em tinh ý khi liếc nhìn đĩa ghẹ chàng trai nấu cho cô bạn gái liền phán: "Cô bạn gái là người sành ăn mà bạn lại nấu món ghẹ rụng hết càng, chân ra thế kia. Nhìn vậy thôi là biết vụng về khoản bếp núc rồi. Trước bạn nói dối cô ấy là biết nấu ăn, nên cô cho rằng bạn lừa dối.

Nhưng chỉ vì vậy mà chia tay thì cô gái này cũng không xứng. Bạn trai không cần quá nghĩ ngợi làm gì".

Bên cạnh đó nhiều người cũng tốt bụng chỉ cho chàng trai cách hấp ghẹ nhìn tươi ngon: "Bạn nên giết nó trước khi cho nồi nấu chín. Vì ghẹ còn sống sẽ vùng vẫy gẫy hết càng, chân ra. Thêm nữa là phải chuẩn bị bát nước chấm thơm ngon thì mới hấp dẫn các cô gái được".

Hiện tại bài đăng vẫn nhận về hàng trăm lượt quan tâm của dân mạng. Anh chàng sau câu chuyện tình buồn này chắc chắn sẽ có bài học bỏ túi. Trước hết là không dám "chém gió" khả năng bếp núc của mình nữa, sau đó nên theo học một lớp bổ túc về kĩ năng nấu ăn để tự tin chinh phục các cô gái hơn!

Chia sẻ
Đọc thêm