Chuyện chia tay hot nhất MXH hôm nay: Chàng trai ôm chặt chân người yêu van xin quay lại khiến náo loạn cả con phố nhưng cái kết mới "chết ngất"

Người đàn ông khóc nức nở, liên tục xin xỏ cô gái về với mình. Tuy nhiên, thái độ của cô thật lạ lùng làm sao!

Trong tình yêu, đôi khi con người ta có thể làm ra được những hành động đến bản thân mình cũng không thể tưởng tượng nổi. Giai đoạn chia tay sau khi tình cảm đã cạn vô cùng đau đớn. Trong quãng thời gian ấy, có người tìm cách đi tìm niềm vui mới để quên nỗi đau, người khác lại vật vã, đau khổ và nằng nặc xin được quay lại.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hai đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ không rõ là vợ chồng hay người yêu. Cô gái hết tình cảm quyết định chia tay nhưng chàng trai không đồng ý. Anh đã đi tìm cô vài ngày rồi hôm nay gặp được.

Người đàn ông quỳ sụp bên vỉa hè, ôm chân bạn gái khóc lóc thảm thương rồi van xin ráo riết: "Về nhà với anh em ơi" - Ảnh 1.

Bài đăng trên mạng xã hội.

Trong clip đầu tiên, nam thanh niên quỳ sụp xuống đường, tay ôm chặt lấy chân bạn gái và khóc rất to. Cô gái tỏ ra bình thản, tay bấm điện thoại, không hề quan tâm tới hành động quyết liệt cùng sự đau khổ, vật vã của người đàn ông này.

Cô định bỏ đi mấy lần nhưng anh chàng kia kiên quyết ôm chân rất chặt đồng thời liên tục cầu xin trong tiếc nấc: "Về với anh đi em ơi, đi, đi với anh đi".

Người đàn ông quỳ sụp bên vỉa hè, ôm chân bạn gái khóc lóc thảm thương rồi van xin ráo riết: "Về nhà với anh em ơi" - Ảnh 2.

(Ảnh cắt từ clip).

Nhận thấy có quá nhiều người chứng kiến "màn sướt mướt" này, cô gái kiên quyết cúi xuống, gỡ tay anh ta để đi bằng được. Thậm chí, cô còn dùng đến cách bạo lực là đánh vào người nhưng anh vẫn không buông tay, bám càng chặt hơn.

Cô gái liên tục gọi điện thoại cho ai đó. Người đàn ông thì khóc nức nở, ôm càng lúc càng chặt, bất chấp việc bị đánh vào mặt hay nhận nhiều lời chê cười từ những người xung quanh.

Ở đoạn clip tiếp theo, hai người đứng dậy, anh chàng vẫn nắm chặt tay cô gái, kiên quyết không buông. Nhưng cuối cùng cô gái vẫn bỏ đi không lưu luyến mặc kệ anh ta khóc lóc.

Người đàn ông quỳ sụp bên vỉa hè, ôm chân bạn gái khóc lóc thảm thương rồi van xin ráo riết: "Về nhà với anh em ơi" - Ảnh 3.

Hai đoạn clip này đã nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng việc làm của người đàn ông không ổn chút nào. Trong tình yêu và cả hôn nhân nữa, chuyện tự nguyện là rất quan trọng.

Hai người có tình cảm thì sẽ ở bên nhau thôi. Việc cạn tình, muốn chia tay nhưng đàn ông vẫn níu kéo thật sự chẳng mang ý nghĩa nào. Chưa kể anh ta còn khóc lớn, ôm đùi, làm ra những hành động ngay chốn đông người. Nó sẽ khiến cô gái bối rối, và thậm chí gia đình, người thân, bạn bè hai bên đều biết chuyện hết cả.

"Anh chàng làm như thế này vừa tự khiến mình mất mặt, cô gái lại càng bức xúc và thậm chí ghét bỏ anh ta hơn. Chuyện yêu đương hoàn toàn có thể giải quyết êm thấm giữa hai người với nhau, bây giờ lại có hàng nghìn người bình phẩm. Tình yêu đã cạn thì dù níu kéo cũng chẳng mang lại kết quả gì đâu", một dân mạng bình luận.

Cú sốc sau chia tay luôn là điều khiến nhiều người chẳng gượng dậy nổi. Tuy nhiên, dù thế nào cũng nên nhìn nhận một cách thẳng thắn về mối quan hệ của mình. Một khi đối phương hết yêu thật sự thì hàng loạt cách thức níu kéo đều chẳng mang đến kết quả gì hết. Tình yêu và hôn nhân trên nền tảng gượng ép đều chẳng mang đến kết quả tốt đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm