Chia tay xong khóc suốt 3 ngày, cô gái ra "chiêu độc" chẳng ai ngờ khiến tình cũ "cạn cả nước mắt"

Rena, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đúng là đừng bao giờ làm các cô gái đau lòng bởi cái kết nhận lại của chàng trai không hề dễ chịu một chút nào cả.

Cuộc hôn nhân hay mối tình nào tan vỡ cũng khiến người ta phải đau khổ. Có những người chìm đắm trong cảm giác thất tình, khóc lóc, buồn bã. Số khác lại như trút được gánh nặng, thoải mái vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân. Thế nhưng, còn có một nhóm người khác nghĩ cách khiến đối phương cũng phải đau lòng như mình sau khi chia tay.

Mới đây, tờ Shanghaiist đăng tải câu chuyện của một người phụ nữ họ Triệu đến từ thành phố Truy Bác, Sơn Đông (Trung Quốc). Theo đó khi chia tay bạn trai, cô đã khóc suốt 3 ngày vì buồn bã. Sau đó, cô đưa ra một cách thức để khiến tình cũ cũng phải rớt nước mắt như mình mới thỏa lòng.

Nghĩ là làm, cô gái đặt mua một tấn hành tây đỏ và nhờ giao hàng đến cửa nhà bạn trai cũ. Cô cũng ghi chú cho các nhân viên giao hàng rằng nếu anh ta không có nhà thì hãy chất các túi hành ngay trước của. Kèm theo đó là mẩu tin có nội dung rất thách thức: "Anh đã khiến tôi khóc suốt 3 ngày, giờ tới lượt anh".

Theo trang Passion News thì cô Triệu và người yêu đã bắt đầu mối quan hệ cũng khá lâu. Tuy nhiên, trong quá trình yêu đương, anh chàng kia đã "cắm sừng" người yêu, ngoại tình với một cô gái xinh xắn khác. Trong một lần tình cờ, cô Triệu phát hiện lịch sử nói chuyện với người con gái lạ trong điện thoại của người yêu. Sau khi mối tình vụng trộm kia bị phát hiện, bạn trai cô Triệu đã nói lời chia tay ngay trước ngày 520 (ngày 20/5, được xem là ngày lễ tình nhân ở Trung Quốc). 

Chia tay rồi, cô Triệu mới được bạn bè kể lại tình hình của đối phương: Không buồn bã, ăn ngon, uống khỏe, còn hay đi chơi khắp nơi. Điều này khiến cô không cam lòng. Sau 3 ngày vật vã, khóc lên khóc xuống vì bị lừa dối, cô gái họ Triệu quyết định gạt hết nước mắt, thực hiện kế hoạch đáp trả khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt. 

Cô hi vọng đống hành tây này sẽ khiến đối phương cay mắt mà khóc ròng rã từ ngày này sang ngày khác, muốn anh ta biết mùi vị của nước mắt là như thế nào. Vả lại theo cô, số hành tây này cũng không đáng bao nhiêu tiền.

Chia tay xong khóc suốt 3 ngày, cô gái ra "chiêu độc" chẳng ai ngờ khiến tình cũ cũng "cạn cả nước mắt" - Ảnh 1.

1 tấn hành được giao đến trước cửa nhà anh bạn trai.

Trong câu chuyện, anh chàng nhân viên giao hàng đã phải mất 5 tiếng đồng hồ với 40 chuyến bê lên, đặt xuống các túi đồ thì mới xong 1 tấn hành tây đỏ theo đơn đặt hàng của cô gái.

Ở video đính kèm, người đàn ông chuyển hàng cũng tỏ ra khá bối rối. Anh bày tỏ rằng không chắc bạn trai kia có khóc hay không chứ riêng người vận chuyển như anh chắc chắn đã khóc.

Hiện tại, ai cũng thắc mắc không rõ nhân vật bạn trai cũ sẽ làm gì với một tấn hành. Cư dân mạng xứ Trung cũng nói đùa rằng chắc hẳn anh chàng sẽ phải khóc khi cố gắng bán cho hết 1 tấn hành này mất thôi.

Chia tay xong khóc suốt 3 ngày, cô gái ra "chiêu độc" chẳng ai ngờ khiến tình cũ cũng "cạn cả nước mắt" - Ảnh 2.

Nhân viên giao hàng cũng khóc sau khi giao xong.

Thật đúng là một câu chuyện đọc xong khiến người ta phải đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Sau chia tay chắc hẳn sẽ là quãng thời gian hụt hẫng, lạ lẫm với tất cả mọi người. Họ sẽ phải tập sống độc thân lại, tập quên đi người đã từng yêu thương, đó chắc hẳn là trải nghiệm không hề dễ chịu.

Tuy nhiên, "trả thù" sau chia tay là hành động thật sự trẻ con. Cả hai người đến với nhau tự nguyện thì cũng nên tự nguyện ra đi khi tình cảm đã hết. Việc dằn vặt nhau chỉ chứng minh rằng một trong hai người cay cú vì đối phương, vẫn muốn biết cảm nhận của họ hiện tại thế nào.

Đừng biến sự phẫn nộ thành một công cụ trả thù như thế. Hãy để sự hết yêu được đến thật nhẹ nhàng. Chia tay văn minh là không trả thù tình và nên hướng về tương lại khác, tìm kiếm mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Theo Shanghaiist

Chia sẻ
Đọc thêm