Vì sao 1 đời chồng kèm 2 đứa con, mẹ đơn thân này vẫn khiến tỷ phú Dubai mê mệt, đến lúc làm vợ còn được lĩnh lương hơn 7 tỷ mỗi tháng?

Lạc lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Dù năng lực tốt nhưng cô vẫn chấp nhận ở nhà làm hậu phương cho chồng, chăm sóc con cái. Để bù đắp cho vợ, tỷ phú Ahmed trả lương mỗi tháng là 319 nghìn đô (hơn 7 tỷ đồng) để Muna có thể mua sắm thỏa thích.

Ai bảo thất bại hôn nhân là cuộc đời người phụ nữ sẽ không còn có thể gặp được đàn ông khác tốt hơn? Ai nói mẹ đơn thân không có quyền lựa chọn cho mình 1 bước nữa hoàn hảo? Câu chuyện của người phụ nữ này sẽ chứng minh cho chúng ta thấy, chỉ cần nỗ lực, may mắn sẽ luôn mỉm cười.

Công cuộc chinh phục mẹ đơn thân không hề dễ dàng của vị tỷ phú giàu nhất nhì Dubai

Muna Al Sarunee được biết đến là vợ của tỷ phú Dubai Ahmed Nu Al Sarunee. Nhưng trước khi bước vào gia đình hào môn, cô từng ly hôn và có 2 con nhỏ.

1 đời chồng kèm 2 đứa con, mẹ đơn thân này vẫn khiến tỷ phú Dubai mê mệt, đến lúc làm vợ còn được lĩnh lương hơn 7 tỷ mỗi tháng - Ảnh 1.

Vợ chồng tỷ phú Dubai

Xuất thân trong gia đình gia giáo, mặc dù lực học của Muna không phải dạng xuất sắc nhưng bù lại, cô luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Cô cũng đã kết hôn với 1 người đàn ông Thái Lan, có với nhau 2 đứa con nhưng cuộc hôn nhân ấy lại không được như mong đợi.

Sau đổ vỡ hôn nhân, thay vì buồn rầu ủ rũ, Muna bắt đầu lao vào công việc để khẳng định mình. Cô kết hợp cùng bạn bè mở 1 công ty du lịch. Trong số những khách hàng đến với cô có tỷ phú giàu có ở Dubai Ahmed Nu Al Sarunee. Nhưng anh chàng này không phải 1 khách hàng trung thành thông thường, Adhmed đã có cảm tình với cô giám đốc trẻ.

1 đời chồng kèm 2 đứa con, mẹ đơn thân này vẫn khiến tỷ phú Dubai mê mệt, đến lúc làm vợ còn được lĩnh lương hơn 7 tỷ mỗi tháng - Ảnh 2.

Gia đình Muna trong ngày lễ tốt nghiệp của con trai.

Dù biết thân thế của người đàn ông giàu có ở Dubai nhưng Muna không tỏ ra hào hứng cho lắm. Đáp lại sự thờ ơ của bà mẹ đơn thân, vị tỷ phú trẻ vẫn miệt mài qua lại giữa Thái Lan và Dubai để chinh phục trái tim người đẹp.

Con số kinh khủng ở thời điểm bấy giờ đó là chi phí liên lạc cho chuyện tình yêu xa đã lên tới gần 13 nghìn đô (gần 300 triệu đồng). Sau nhiều năm nỗ lực thể hiện sự chân thành, Ahmed "chốt hạ" bằng món quà là chiếc ô tô trị giá gần 32 nghìn đô (hơn 700 triệu đồng) và đã chính thức cầu hôn được Muna.

Cuộc sống sau khi "đi bước nữa"

Sau khi kết hôn, Muna không vội vàng chuyển đến Dubai. Cô học hết những văn hóa, lễ giáo để phù hợp với nhà chồng. Thậm chí cô phải học cách phô trương tế nhị, khéo léo để thể hiện vị thế của mình. Học cách làm hài lòng mẹ chồng và biến mình trở thành người phụ nữ uy quyền khiến người khác phải tuân theo.

Cuộc sống sang chảnh của tầng lớp thượng lưu.

Ở trong gia đình Ahmed có 1 quy định bất thành văn là dù xuống ăn sáng thì mỗi thành viên trong gia đình cũng phải lộng lẫy, đeo kim cương, trang sức... chứ không được mặc áo phông hay những bộ đồ bình thường.

Nhà chồng Muna có đến 16 người giúp việc. Họ sẽ đảm nhận mọi trọng trách khác nhau. Tuy sung túc như vậy nhưng Muna vẫn tự tay vào bếp, làm những món Thái hoặc các món ăn mà cô thích.

1 đời chồng kèm 2 đứa con, mẹ đơn thân này vẫn khiến tỷ phú Dubai mê mệt, đến lúc làm vợ còn được lĩnh lương hơn 7 tỷ mỗi tháng - Ảnh 4.

Bữa cơm của 1 gia đình quý tộc.

Sau kết hôn, Muna từ bỏ công việc kinh doanh. Dù năng lực tốt nhưng cô vẫn chấp nhận ở nhà làm hậu phương cho chồng, chăm sóc con cái. Để bù đắp cho vợ, tỷ phú Ahmed trả lương mỗi tháng là 319 nghìn đô (hơn 7 tỷ đồng) để Muna có thể mua sắm thỏa thích.

Muna như 1 bà hoàng trong căn biệt thự triệu đô.

Cô cho biết, riêng tiền làm đẹp mỗi năm đã lên tới 1,2 triệu bath (gần 900 triệu đồng). Muna rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, khi con cái đã thành đạt, cuộc sống của phu nhân tỷ phú Dubai thật khiến nhiều người phải mơ ước.

Xét cho cùng, nếu ngày ấy cô không mạnh mẽ vượt qua nỗi đau hậu ly hôn, can trường mà làm lại từ đầu từ con số 0 thì liệu vị tỷ phú kia có để mắt tới người đàn bà 2 con đã qua 1 lần "đò".

Nhưng rồi, đến khi tìm lại được hạnh phúc thực sự, Muna biết nhận thức được bản thân cần làm gì để tốt cho gia đình. Cô sẵn sàng bỏ lại công ty với bao tâm huyết để về vẹn tròn với việc làm vợ, làm mẹ, làm con dâu. Phụ nữ đôi khi chỉ cần có vậy, biết đủ để dừng lại, biết từ bỏ thứ này để được nhiều thứ khác tốt hơn, chỉ cần hài lòng với những gì mình đang có thì cuộc sống ở nơi đâu cũng là thiên đường.

Nguồn: Women, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm