Mẹ đơn thân có thân hình bỏng mắt với 5 triệu lượt theo dõi trên MXH tuyên bố sốc về đàn ông

Không những sở hữu gương mặt khả ái, cô còn có 3 vòng siêu mẫu mà đến con gái cũng phải ghen ty. Nhưng đằng sau nụ cười ấy lại là cả 1 câu chuyện buồn của bà mẹ đơn thân 27 tuổi này.

Cô người mẫu xinh đẹp Juli Annee luôn khiến người ta trầm trồ trong mỗi hình ảnh xuất hiện trên các tạp chí, quảng cáo. Không những sở hữu gương mặt khả ái, cô còn có 3 vòng siêu mẫu mà đến con gái cũng phải ghen ty. Nhưng đằng sau nụ cười ấy lại là cả 1 câu chuyện buồn của bà mẹ đơn thân 27 tuổi này.

Juli Annee tên thật là Julianne Kissinger. Thành công khi tuổi đời còn rất trẻ, ít ai biết rằng, bà mẹ đơn thân nghị lực này đã phải trải qua giai đoạn khó khăn thế nào khi 1 mình làm mẹ ở tuổi 19. Đó là cả 1 sự cố gắng vượt qua chính bản thân mình mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.

Mẹ đơn thân có thân hình nóng bỏng mắt với 5 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội vẫn tuyên bố không cần đàn ông - Ảnh 1.

Bà mẹ đơn thân "ngực khủng" quyết tâm không cần đàn ông.

Nuôi con 1 mình và để bố đứa trẻ mãi là 1 ẩn số

Có nhiều tin cho rằng, Juli đã kết hôn ở tuổi 18, thế nhưng thực chất không có hình ảnh về một đám cưới được diễn ra. Sau 1 năm chung sống ngắn ngủi, Juli chấp nhận làm mẹ đơn thân khi con còn trong trứng. Dù người đàn ông của cô luôn là điều bí mật mà Juli không muốn chia sẻ với ai nhưng cách mà cô đối mặt với người cũ quả thật rất cao thượng.

Cho đến năm 2016, Juli mới cho biết, cha của cô con gái Kyli chuyển đến Palm Springs - nơi mẹ con cô sinh sống hơn hai năm trước nhưng đã nghỉ việc. Thời điểm ấy có lẽ con gái Juli đã được 3 tuổi và cô cũng khẳng định bản thân không quan tâm nhiều đến việc anh ấy có ở trong nước hay không. Ngoài ra, Juli không hề trách móc hay nhắc đến bất cứ chuyện gì trong quá khứ. Trước kia khi quyết định chia tay, cô đã muốn nuôi con 1 mình thì bây giờ cũng vậy, người đàn ông ấy đã chẳng còn ý nghĩa gì với Juli nữa.

tuip-1551411434-218-width600height535
tuip-1551411434-218-width600height535
ngo--i-nh---ng-h--nh----nh-sexy-c---a-b---n-th--n-juli-annee-c--ng-th-----ng-chia-s----nh---ng-kho---nh-kh---c-c---a-hai-m----con-1-1551411434-878-width600height505
ngo--i-nh---ng-h--nh----nh-sexy-c---a-b---n-th--n-juli-annee-c--ng-th-----ng-chia-s----nh---ng-kho---nh-kh---c-c---a-hai-m----con-1-1551411434-878-width600height505
l-1551411434-404-width600height646
l-1551411434-404-width600height646
---1551411434-245-width600height662
---1551411434-245-width600height662

Những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con Juli.

Thay vì nói xấu chồng hay đòi trợ cấp, Juli nhắc nhiều đến con gái, hướng đến 1 tương lai tốt đẹp cho hai mẹ con. Cô không quá đau khổ với chuyện tình cảm mà dành toàn bộ thời gian và hi vọng cho con gái, cô bé luôn là ưu tiên hàng đầu, khiến Juli sẵn sàng bỏ mọi bữa tiệc để ở bên cạnh con.

Vượt qua đổ vỡ và sống hạnh phúc không cần đàn ông

Trước khi là 1 nhân vật truyền thông được yêu thích, Juli từng làm việc tại 1 cửa hàng sữa chua đông lạnh và nhận lời làm người mẫu cho 1 vài tạp chí. Juli không ngại việc gì chỉ cần có thêm kinh tế để nuôi dạy con tốt.

Khi tên tuổi đã bắt đầu được biết tới, với thân hình nóng bỏng và body vạn người mê, Juli đã được khuyên nên tìm cho con gái mình 1 người cha mới và việc trao cơ hội cho người đàn ông khác sẽ giúp cuộc sống của mẹ con cô đỡ vất vả hơn. Nhưng Juli bỏ ngoài tai những lời góp ý ấy, việc gắn bó với chàng trai nào đó sau những đổ vỡ tình cảm là điều Juli chưa sẵn sàng. Trước mắt bà mẹ đơn thân chỉ muốn tập trung lo cho con nhỏ và ổn định sự nghiệp. Cô cũng rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Mẹ đơn thân có thân hình nóng bỏng mắt với 5 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội vẫn tuyên bố không cần đàn ông - Ảnh 3.

Con gái là động lực sống lớn nhất giúp Juli vượt qua khó khăn.

Juli thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của 2 mẹ con lên Instagram. Nhìn vẻ tự tin, yêu đời của bà mẹ đơn thân mới biết, đàn bà không có chồng cũng chẳng phải điều bất hạnh, quan trọng hơn cả là "thái độ" của chúng ta với cuộc đời mình. Cũng giống Juli, cô ấy muốn bắt đầu xây đắp 1 gia đình khi tuổi còn non nớt, tan vỡ cũng là điều khó tránh khỏi. Nhưng thay vì trách móc người bạn đời hay bản thân buồn chán thì cô ấy lại "liều mình" bươn chải nuôi con ở cái tuổi mà những cô gái khác chỉ phải ăn và học.

Có vô vàn những lý do để 1 ngày bạn có thể từ người phụ nữ hạnh phúc nhất trở thành mẹ đơn thân. Nhưng hành trình làm mẹ nào cũng vậy, chẳng thể an nhàn và không lắm chông gai, chỉ có điều mẹ đơn thân sẽ thiệt thòi hơn chút. Dù vậy, đơn thân nhưng không đơn độc, hạnh phúc này mất đi chính là để nhường chỗ cho 1 hạnh phúc khác. Sự phản bội, hôn nhân đổ vỡ hay tình cảm rạn nứt sẽ không thể làm cho bạn gục ngã nếu người phụ nữ nào cũng có niềm tin vào chính mình. Hãy nhìn vào những thứ mình đang nắm giữ trong tay thay vì những gì bạn vừa mất đi.

Sau thất bại hôn nhân, nếu trái tim chưa sẵn sàng, lòng tin chưa đủ vững thì đừng vội vã tìm 1 bàn tay khác để lấp chỗ trống, phụ nữ còn rất nhiều thứ xứng đáng để yêu, để đặt niềm tin và hi vọng. Trước hay sau hôn nhân, có chồng hay phải làm mẹ đơn thân, chẳng có gì quan trọng khi phụ nữ biết cách mạnh mẽ và bản lĩnh tự nắm lấy cuộc đời mình.

Chia sẻ
Đọc thêm