Đỉnh cao của "đánh ghen" là đây: Biết chồng ngoại tình nhưng hành động âm thầm, lặng lẽ, kết cục ôm trọn 1685 tỷ hậu ly hôn

Cho đến khi, cô biết chồng mình đã có mối quan hệ mờ ám với nữ tiếp viên hàng không, Gabriele cố trấn tĩnh để hành động bất ngờ.

Trên thế giới có bao nhiêu vụ ly hôn đình đám, được đánh giá là vô cùng đắt đỏ. Có những tỷ phú chi li với vợ mình từng đồng, có người lại bỗng dưng trở nên giàu có sau sự kiện ly hôn. Nhưng với phụ nữ, dù khối tài sản được chia có lớn thế nào thì nỗi đau bị chồng phản bội vẫn sẽ không dễ dàng nguôi ngoai.

Inaara Gabriele, trước đây là Begum Inaara Aga Khan - vợ của người đàn ông giàu nhất nhì trong giới hoàng gia thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 3 tỷ USD đã dùng cả "thanh xuân" để theo đuổi cuộc ly hôn dài đằng đẵng.

Sau thất bại từ cuộc hôn nhân 7 năm với Hoàng tử Karl Emich - Hoàng tử thứ 8 của Leiningen, Gabriele đã nhanh chóng tái hôn với Hoàng tử Karim Aga Khan sau 1 năm cô chia tay chồng cũ. Ngỡ tưởng sẽ yên ổn bên bến bờ hạnh phúc mới nhưng ai ngờ, cuộc đời Gabriele lại 1 lần nữa gặp sóng gió.

Đỉnh cao của đánh ghen là đây: Biết chồng ngoại tình nhưng hành động âm thầm, lặng lẽ, kết cục ôm trọn 1685 tỷ hậu ly hôn - Ảnh 1.

Begum Inaara và Hoàng tử Karim Aga Khan

Chồng ngoại tình không đánh ghen mà âm thầm theo dõi chờ thời cơ

Có với nhau 1 cậu con trai là Hoàng tử Aly Muhammad Aga Khan sau 2 năm kết hôn, ai cũng ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của dòng dõi quý tộc. Là 1 người đàn ông giàu có và quyền lực, sở hữu 600 con ngựa đua, máy bay phản lực và hàng ngàn tài sản giá trị suốt 5 châu lục, Aga Khan có phần chuyên quyền và độc đoán.

Cách biệt đến 27 tuổi, Gabriele được chồng chiều chuộng nhưng với điều kiện: "Không có cuộc thảo luận nào hết, tôi quyết định mọi thứ và em chỉ việc tuân theo". 1 người bạn thời thơ ấu của Aga cũng chia sẻ: "Anh ấy luôn như vậy. Lúc đầu anh ấy không thể rời mắt khỏi người phụ nữ của mình. Nhưng khi sự nhiệt tình đã hết, trái tim anh ấy băng giá lại. Anh ấy có hàng triệu người theo dõi trên thế giới và anh ấy cũng đi khắp nơi, sống 1 cuộc đời phong lưu, làm những gì anh ấy muốn".

Đó cũng chính là lý do làm cho tình cảm vợ chồng giữa Khan và Gabriele càng trở nên xa cách. Cho đến khi, cô biết chồng mình đã có mối quan hệ mờ ám với nữ tiếp viên hàng không, Gabriele cố trấn tĩnh để hành động bất ngờ.

Không tra hỏi chồng hay đánh ghen, dằn mặt tình địch, Gabriele thuê thám tử tư theo dõi từ xa để thu thập bằng chứng. Ở thời điểm đó cũng có nhiều tin đồn vợ chồng họ sống cách xa nhau đến cả năm trời. Có lẽ Gabriele hiểu rõ tính cách chồng mình và người đàn ông thế lực như Khan cô sẽ không dễ dàng đối đầu với cái uy của người vợ.

Đỉnh cao của đánh ghen là đây: Biết chồng ngoại tình nhưng hành động âm thầm, lặng lẽ, kết cục ôm trọn 1685 tỷ hậu ly hôn - Ảnh 2.

Gabriele xinh đẹp.

Ngay sau khi đã đủ bằng chứng, Gabriele đệ đơn ly hôn lên tòa án. Sau khi xem xét mức độ tình cảm không thể cứu vãn giữa 2 vợ chồng, tòa đã xử cô được hưởng 10,3 triệu bảng (hơn 300 tỷ đồng).

Cô vợ liều lĩnh và cứng rắn "quyết chiến" với chồng

Biết rõ sự chênh lệch lực lượng và Gabriele sẽ là người yếu thế hơn trước chồng nên cô vợ này rất biết cách chọc tức ông chồng độc đoán của mình. Có rất nhiều thành phần xem ông là "ánh sáng cuộc đời" nhưng với người đầu ấp má kề với ông thì không.

Aga Khan đã tố cáo vợ mình là kẻ "ngây thơ tội lỗi". Ông cho rằng Gabriele biết rõ mình là vợ của 1 lãnh đạo nhưng lại xuất hiện trước người dân Ấn Độ với biểu hiện được cho là khiêu khích.

Nhưng điều đấy cũng không hề có ý nghĩa bởi "tội trạng" của Khan quá lớn trong trọng trách người chồng. Liệu các "fan" của ông sẽ thế nào nếu họ biết thần tượng của mình bị vợ bỏ vì ngoại tình? Nắm được điểm yếu này của chồng, Gabriele lại tiếp tục đòi quyền lợi từ việc chia tài sản.

Đỉnh cao của đánh ghen là đây: Biết chồng ngoại tình nhưng hành động âm thầm, lặng lẽ, kết cục ôm trọn 1685 tỷ hậu ly hôn - Ảnh 3.

Mọi hành động của Begum rất khôn khéo và cẩn trọng.

Tuy nhiên, trước báo chí, Gabriele lại cho biết cô coi thủ tục ly thân và ly hôn là vấn đề riêng tư và sẽ không đưa ra bình luận nào. Có thể thấy mọi hành động của Begum rất khôn khéo và cẩn trọng.

Aga Khan là 1 công dân Anh nhưng lại sở hữu bất động sản ở nhiều nơi trên thế giới, việc ly hôn của ông ban đầu do tòa án Anh thụ lý nhưng rồi vị tỷ phú này lại chuyển hồ sơ sang Pháp với hi vọng sẽ có được kết quả tốt hơn.

Sau khi không đạt được 1 thỏa thuận thống nhất từ năm 2004 ở London, Anh, phiên tòa ly hôn này còn dài hơn nhiều lần so với cuộc ly hôn nghìn tỷ của ông chủ cafe Trung Nguyên. Kết quả, để những cáo buộc mà Gabriele đã nêu trong đơn ly hôn sẽ không trở thành bê bối sau này, Aga Khan chấp nhận phán quyết của tòa án Pháp rằng Begum sẽ nhận được 56 triệu (hơn 1685 tỷ đồng) bảng Anh.

Nguồn: Daillymail, Telegraph, Smh

Chia sẻ
Đọc thêm