Vì quá yêu mà cô gái "nhắm mắt đưa chân" để sống dằn vặt trong nỗi ám ảnh với một bí mật sống để bụng chết mang theo

MHQ, Theo Helino
Chia sẻ

Cô gái này đã trải qua mặc cảm cực độ khi không thể cho người mình yêu thứ anh ấy muốn nhất, đó là một bí mật chỉ riêng cô biết với một cuộc hôn nhân thiếu trung thực...

Tôi và Jarrold cùng là đồng nghiệp tại một xưởng sản xuất đồ dùng gia đình. Tuy làm cùng nhau nhưng cả hai chưa từng nói chuyện vì khác bộ phận. Cho đến hôm họp mặt nhân viên cuối năm, số phận dường như sắp đặt chúng tôi đến với nhau khi tôi và anh ấy được xếp ngồi cùng bàn. Cả hai bắt đầu trò chuyện và nhanh chóng thân thiết. Jarrold là một anh chàng mảnh khảnh với nụ cười tươi. Tôi nhận ra cả hai có khá nhiều điểm chung và trò chuyện rất hợp.

Sau vài tuần tìm hiểu, chúng tôi chính thức hẹn hò. Giống như những cặp đôi khác, cả hai thường dành thời gian rảnh rỗi cho nhau, cùng nhau xem phim, đi du lịch hoặc chỉ đơn giản là nấu ăn cùng nhau. Jarrold là người giàu tình yêu và rất thích trẻ con. Mỗi khi thấy một đứa bé xinh xắn, anh lại trầm trồ và đùa rằng sau này nhất định phải "sản xuất" một đứa kháu khỉnh hơn thế. Tôi bật cười mỗi khi thấy dáng vẻ ấy bởi trước giờ chưa gặp anh chàng nào thích trẻ con đến vậy.

Điều bất thường

Khi chị gái vừa sinh, Jarrold dành khá nhiều thời gian bên đứa cháu mới chào đời. Anh thường kể với tôi về đứa bé mỗi khi cả hai gặp nhau đến mức tôi dần không còn hứng thú với chuyện này nữa. Tuy nhiên, tôi không biết rằng một chuyện kinh khủng hơn còn đang chờ đón tôi sau này.

Chu kì kinh nguyệt của tôi khá thất thường, cá biệt có những lần chúng biến mất đến hơn một tháng mới trở lại, nhưng trước giờ tôi không mấy chú ý nhiều tới vấn đề này. Cho đến một ngày, khi đi khám tổng quát định kì tại nơi làm việc, tôi mới phát hiện mình gặp vấn đề với đường sinh sản. Các bác sĩ dự đoán tôi sẽ gặp khó khăn trong việc thụ thai và khuyến cáo tôi nên tiến hành các xét nghiệm tại trung tâm y tế lớn để xác định chính xác tình trạng của bản thân.

Vì quá yêu mà cô gái nhắm mắt đưa chân để sống dằn vặt trong nỗi ám ảnh với một bí mật sống để bụng chết mang theo - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau khi hỏi chị họ, người từng phải điều trị vô sinh 5 năm, tôi khá lo ngại về tình trạng của mình và quyết định tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia y khoa. Đến khi xét nghiệm và kiểm tra kết quả, các bác sĩ cho biết khả năng có con của tôi khá mong manh. Ngay khi nhận được tin này, tôi vô cùng sốc và suy sụp. Vì quá lo lắng, tôi quyết định giấu chuyện này không cho Jarrold biết. Nếu anh biết tôi không thể sinh con, rất có thể mối quan hệ của chúng tôi sẽ chấm dứt ngay lập tức. Có lẽ vì quá yêu anh mà tôi đã làm mọi cách để bảo vệ mối tình này.

Cuộc hôn nhân thiếu trung thực

Sau khi hẹn hò hai năm, Jarrold đề xuất chuyện cả hai nên về chung một nhà. Tôi vui mừng đồng ý nhưng trong lòng vẫn canh cánh nỗi lo về chuyện con cái. Tôi không ngạc nhiên gì khi Jarrold đề cập tới vấn đề này ngay sau khi tuần trăng mật diễn ra.

Vì quá yêu mà cô gái nhắm mắt đưa chân để sống dằn vặt trong nỗi ám ảnh với một bí mật sống để bụng chết mang theo - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tôi vẫn không đủ can đảm để nói ra sự thật với Jarroldđi, tôi nghĩ sẽ sống để bụng chết mang theo bí mật này. Bác sĩ nói rằng sẽ tìm cách để cải thiện tình trạng của tôi nhưng hi vọng vẫn rất mong manh. Ngoài ra, khi nghĩ đến những đau đớn mà quá trình điều trị gây ra, tôi lại thêm chùn bước. Những khi đó, không chỉ cảm thấy có lỗi với chồng, tôi còn thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ mọi thứ. Có lẽ tôi chưa chuẩn bị sẵn sàng tâm lý làm mẹ. Tôi cảm thấy bế tắc khi không thể chia sẻ nỗi sợ hãi của mình, dũng cảm đối mặt với anh ấy và nói ra sự thật và tôi nghĩ sẽ không bao giờ thực hiện điều này ngay cả khi cuộc hôn nhân của mình kết thúc.

Một ngày nào đó, tôi sẽ thú nhận với Jarrold và mong sao anh ấy sẽ thông cảm cho tôi. Dù chuyện gì xảy ra, tôi vẫn sẽ phải gánh chịu hậu quả vì không trung thực với anh ấy ngay từ đầu. Nhiều lúc tôi tự hỏi liệu sự im lặng hiện tại của tôi có thực sự giữ cho gia đình khỏi tan vỡ hay chỉ kéo dài thêm nỗi dày vò day dứt trong tôi.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm