"Về nhà đi con": Gọi điện bật loa ngoài, Vũ lộ chuyện đang đi với tiểu tam trước mặt cả gia đình vợ

Cảnh quay cả nhà ông Sơn ngơ ngác với giọng phụ nữ trong điện thoại của Vũ khiến khán giả vô cùng trông ngóng tập 55 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay.

Preview tập 55 Về nhà đi con mới được tung ra khiến khán giả đứng ngồi không yên với cảnh Vũ bị bại lộ việc đang đi với Nhã trước mặt gia đình vợ.

Cụ thể, khi Vũ đi công tác, Thư (Bảo Thanh) năng về nhà mình để bớt cô quạnh. Biết chuyện Vũ đi Đài Loan, cả Huệ lẫn Dương đều muốn nhờ Vũ mua đồ về. Huệ thì muốn em rể mua cho ít bánh mochi, còn Dương thì háo hức như trẻ nhỏ, cũng muốn mua thật nhiều bánh kẹo "nước ngoài".

cats5

Để phục vụ chị em, Thư đã gọi điện cho chồng nhờ mua đồ. Vũ hỏi: "Là cô nghén, lại đổ cho Dương à?", nhưng Thư giải thích: "Không, Dương thích thật mà!". Háo hức, Dương giật luôn điện thoại của chị gái, bật loa ngoài để cả nhà nghe thấy và dặn anh rể: "Khi nào anh về anh có thể mua cho em một ít bánh dứa, kẹo hạnh phúc với cả hai ít bánh mochi cho chị Huệ được không?".

cats4

cats3

Lạnh lùng với Thư nhưng vẫn như mọi khi, Vũ rất tử tế khi đối xử với gia đình bên ngoại. Anh chàng "ok" ngay tắp lự với Dương khiến em út sung sướng. Thế nhưng không ngờ là ngay lúc đó, giọng của Nhã "tiểu tam" lại lọt vào điện thoại khiến cả nhà nghe thấy. Cô nàng hỏi Vũ: "Anh Vũ, mẫu này mình làm được không?", và Vũ trả lời: "Nhã, đợi anh chút nhé!".

cats2

cats

Nghe thấy giọng cô gái kia, mặt Thư biến sắc, trong khi Dương, Huệ cũng nhìn nhau đầy nghi hoặc. Liệu rằng sau chuyện này, Vũ có bị "vẩn đục" trong mắt gia đình vợ hay Thư lại tìm cách bao che cho chồng như cách mà cô vẫn bảo vệ Vũ trước mặt ông bà Luật?

Đón xem tập 55 Về nhà đi con lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm