Về nhà đi con: Cưỡng hôn Vũ tới quên cả hình tượng, Nhã bất ngờ bị dân mạng tố "dùng son rởm" vì 1 chi tiết

Sau khi tức giận mắng chửi, chì chiết tiểu tam Nhã không có tự trọng, khán giả của "Về nhà đi con" đã phát hiện ra 1 chi tiết rồi khuyên cô chuyên viên cao cấp điều này...

Preview tập 64 "Về nhà đi con" tiết lộ cảnh Nhã không còn giữ "tự trọng" nữa, chủ động tấn công Vũ. Cô gọi điện rủ Vũ lên bar, ép anh uống rồi còn "cưỡng hôn" khiến ai nấy phẫn nộ.

Vậy là sau bao nhiêu tập tỏ ra thanh cao, "có tự trọng", tách bạch công việc với chuyện tình cảm là tình cảm, tới tập phim sắp tới Nhã chính thức vứt bỏ danh dự. Bản chất của "tiểu tam" được bộc lộ rõ, càng thương Thư bao nhiêu, dân mạng càng nóng máu, mắng chửi, chì chiết Nhã nhiều bấy nhiêu.

5

6

Tuy nhiên, mới đây, khán giả của "Về nhà đi con" đang truyền tay nhau bức ảnh kém xinh của Nhã sau khi hôn. Cụ thể, gương mặt cô chuyên viên cao cấp lấm lem son, thần sắc nhợt nhạt...

1

(Ảnh chụp màn hình)

Khác hẳn vẻ xinh đẹp, trau chuốt ngày thường, dân mạng đồng loạt đưa ra lời khuyên:

- Mua son lâu trôi trước khi hôn nhé.

- Mua son lâu trôi hơn đi chị Nhã.

- Trời ơi nhìn son tèm lem có khác gì bị đánh không?

- Thoạt nhìn tưởng bị đánh cơ.

- Có khi nào là dụng ý của đoàn làm phim để em Nhã này nhìn ghét về tính cách, nhìn cái mặt càng thêm ghét không mọi người?

- Chị tự trọng muốn trả thù Vũ nên cố tình mua son rởm xài rồi hôn Vũ, cho Vũ ăn son nhiều mà bệnh chứ chị tự trọng, làm chủ kinh tế mà.

- Mất hết cả hình tượng rồi Nhã ơi.

- Chuyên viên cao cấp đấy.

2

3

(Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ, trong cái lúc mà con người ta điên tình thì hình tượng đâu có là gì? Huống chi Nhã chấp nhận trở thành tiểu tam, bị ném đá, bị chửi bới còn không sợ, thì 1 chút nhan sắc của bản thân cũng đâu có màng.

Tuy nhiên, động cơ khiến Nhã hành động như vậy là gì, vẫn còn là một ẩn số. Nhiều khán giả suy luận, Nhã chính là Kim - người yêu cũ của Vũ quay lại trả thù. Cũng có nhiều người cho rằng, Nhã là chị hoặc em gái ruột của Kim, thấy chị/em gái của mình sau khi bị Vũ đá đã gặp vấn đề, giờ cố tình tiếp cận trả thù.

img1838-15628580761841978038518

Đương nhiên, đó cũng chỉ là những suy đoán của dân mạng. Để biết được thân phận thật sự của Nhã là gì, khán giả hãy tiếp tục theo dõi bộ phim "Về nhà đi con" trên sóng VTV từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần nhé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm