"Về nhà đi con": Bẽ mặt như Nhã, định "thả thính" Vũ nhưng lại phải ngồi nghe bố bỉm sữa nói về con

Trong tập 63 "Về nhà đi con", Nhã cực bẽ mặt khi định chơi trò "câu thả" với Vũ.

Tập 63 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1. Tập phim này chủ yếu xoay quanh cuộc sống đảo lộn của gia đình Thư - Vũ sau khi cu Bon ra đời. Vũ từ chàng tay chơi sở khanh hóa thân thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu. Đêm đêm, anh chàng buộc phải dậy học cách pha sữa, chăm con.

Hài hước loạt hình ảnh "cuộc sống bỉm sữa" buổi đêm của Thư - Vũ.

Trong khi đó, Nhã bỗng thay đổi hẳn thái độ sau khi biết Vũ đã có vợ con. Bắt đầu từ tình huống của tập trước khi cô nàng công khai nhờ Vũ kéo khóa váy, sang đến tập này, Nhã lại chơi trò "câu thả" với Vũ.

Đầu tiên, Nhã thăm dò cuộc sống mới của Vũ bằng cách nhắc đến chuyện vợ anh vừa sinh em bé. Nào ngờ, trái với mong đợi của Nhã, Vũ lại say mê nói về cu Bon và cuộc sống hạnh phúc của anh sau khi có con. Nghe những lời này của Vũ, gương mặt Nhã tối sầm lại.

IMG_1830

IMG_1837

IMG_1838

Bước tiếp theo, Nhã chơi trò thả thính theo kiểu "nửa vời". Cô ta bỗng nhiên giả lả mời Vũ ăn cơm tối với lý do trước giờ đã được nhận nhiều tiền từ công ty, nên mời Vũ một bữa cho phải phép. Nhưng khi Vũ còn chưa kịp đồng ý, thì Nhã lại chơi trò... rút mồi câu giữa chừng để con mồi phải thèm thuồng, khao khát bằng cách nói: "Mà thôi, bây giờ chắc anh không có thời gian, để khi khác...".

Rõ ràng, Nhã đang muốn kích động bản năng thích chinh phục, không muốn bị gò ép của Vũ. Miếng mồi Nhã thả trước mặt Vũ như muốn nói: "Bắt em đi, nhưng nếu anh không có gan thì thôi hãy về làm bạn với bỉm sữa!".

Lúc Nhã vừa quay lưng bước đi thì Vũ bất ngờ gọi cô nàng quay trở lại. Lúc này, gương mặt Nhã lộ rõ vẻ thỏa mãn vì nghĩ rằng Vũ đã "đớp thính". Nhưng không, Vũ chỉ gọi Nhã để dặn: "Em đi về cẩn thận!".

IMG_1840

IMG_1843

Lần thứ 2 trong vòng vài phút, Nhã lại phải gánh chịu nỗi bẽ bàng còn khán giả thì được phen hả hê trong lòng.

Đón xem tập 64 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối 12/7.

Chia sẻ
Đọc thêm