"Về nhà đi con" tập 64: Con trai nhập viện mà không biết, Vũ còn bế Nhã đi cấp cứu trước mặt Thư và bố mẹ

Cảnh Vũ bế Nhã đi cấp cứu trước mặt cả gia đình trong tập 64 "Về nhà đi con" quả là không còn biết dùng từ nào để mô tả!

Tập 63 Về nhà đi con vừa kết thúc trong êm đềm, khiến khán giả hả hê với cảnh Nhã "thả thính" Vũ nhưng không thành, thì preview tập 64 lại làm cộng đồng mạng dậy sóng với tình tiết Vũ bế Nhã đi cấp cứu, tình cờ lại... đụng mặt cả gia đình trong bệnh viện.

Ở tập 64, cu Bon, con trai Vũ - Thư bị ốm. Nhưng có lẽ nghĩ rằng tình trạng chưa đến mức nguy cấp nên Vũ mới bỏ đi gặp Nhã (hoặc là do cô ả chơi chiêu bài gì khiến Vũ không thể không đến). Hẹn sẽ về với con trai sớm nhưng Vũ không ngờ rằng Bon lại sốt cao 40 độ khiến cả nhà lo sốt vó. Không đợi được Vũ nữa, cả gia đình đã quyết định đưa Bon đến bệnh viện mà không có anh.

Trong khi đó, Vũ và Nhã cũng có chuyện xảy ra. Không hiểu Nhã vì lý do gì mà uống say bí tỉ khiến Vũ vô cùng hốt hoảng. 

IMG_1846

IMG_1844

Thấy Nhã không ổn, Vũ đã đưa cô nàng đến bệnh viện cấp cứu. Nào ngờ cũng tại bệnh viện, anh đã gặp Thư và bố mẹ mình. Cả nhà đang đứng ngoài cửa phòng cấp cứu lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cu Bon.

IMG_1849

IMG_1847

Nhìn thấy Vũ dìu Nhã đến bệnh viện, miệng thì động viên: "Cố lên em!", Thư chỉ còn nước chết lặng. Ông Luật, bà Giang cũng câm nín nhìn con trai. Ông Luật chỉ có thể thốt lên câu: "Mày... Mày..." rồi im bặt. Thấy vợ và bố mẹ, Vũ cũng hốt hoảng hỏi về con trai.

IMG_1852

IMG_1851

Nhưng rồi, anh lại quay về với Nhã, tạm thời dẹp gia đình sang một bên, bế thốc Nhã lên rồi nói lời xin lỗi bố mẹ: "Con xin lỗi, con phải đưa cô ấy đi cấp cứu!".

IMG_1853

 

IMG_1854

Tình huống tréo ngoe này khiến khán giả không biết nên khóc hay nên cười, cũng không biết phải dùng từ gì để mô tả cảm xúc. Thôi thì chỉ còn cách đón xem tập 64 của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (12/7) để rõ hơn ngọn ngành câu chuyện!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm