"Về nhà đi con" ngoại truyện: Quốc vừa hôn vừa bế Huệ lên giường nhưng lại đụng ngay nhân vật bí ẩn

Trong clip giới thiệu tập 3 "Về nhà đi con ngoại truyện", khán giả "đã mắt" khi được chứng kiến ảnh Quốc bế Huệ lên giường.

Về nhà đi con ngoại truyện vừa hé lộ clip giới thiệu tập 3 với nhiều tình tiết gây sốt. Bên cạnh tình huống Thư đồng ý đem con chạy theo tình cũ, các fan còn xôn xao với cảnh Quốc vừa hôn vừa bế Huệ... lên giường.

Sau khi bị Vũ làm gián đoạn "kế hoạch" ở tập trước, trong tập này, Quốc quyết tâm đưa Huệ "vào đời". Ở cảnh quay được hé lộ, cặp đôi cùng nhau lẻn vào phòng khách sạn. Không rõ ấy là phòng của Huệ hay của Quốc, chỉ biết là cặp đôi đã nồng nhiệt và vội vàng lắm rồi khi vừa hôn vừa bồng bế nhau.

v4

Thế nhưng chuyện đời thường lắm éo le, tình huống đang hay lại đứt dây đàn. Vừa vào đến giường, cả hai hốt hoảng nhận ra có một người phụ nữ đang nằm "chình ình" ở đấy. Liệu người phụ nữ này có thể là ai?

ezgif-2-a61691423a59

Xem ra những người tên là Quốc thường số rất đen, đã phải vượt qua bao nhiêu chông gai thử thách mới chinh phục được trái tim người đẹp, rồi sắp xếp mãi mới được chuyến đi nghỉ cùng nhau thì lại hết "kỳ đà" này tới "kỳ đà" khác lao vào cản mũi.

Ở một diễn biến khác, Bảo cũng đã trở về sau thời gian du học. Khán giả lại được phen phì cười với cảnh Bảo đến gặp Dương. Thay vì sự hồ hởi chào đón bạn thân, Dương lại trách Bảo: "Mà sao cậu lại về đúng lúc thế? Bây giờ là lúc mà cậu phải cao chạy xa bay nhất đấy!".

v2

v1

Đáp lại, Bảo nói: "Cậu sợ con điên kia chứ gì? Tớ về đây là để bảo vệ cậu! Bao nhiêu năm chăm bẵm, làm sao có thể để Lý Thông cướp công Thạch Sanh như thế được?". Tuy nhiên, Dương cảnh cáo: "Cậu không thể biết được độ nguy hiểm của con này nó như thế nào đâu!".

v3

Trong khi đó, Ánh - cô nàng bám đuôi Dương đã đứng ở phía xa theo dõi tất cả diễn biến câu chuyện. Liệu cặp chim ri năm nào liên minh có thể đủ sức làm nhụt chí kẻ cuồng tình như Ánh, hay còn khiến mọi chuyện trở nên rắc rối hơn?

v34

Đón xem Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 lên sóng VTV Giải Trí 20h tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm