"Về nhà đi con" gây xôn xao với cảnh Thư mang con chạy theo tình cũ, nhưng fan đã nhanh trí đoán ra sự thật

Trong clip giới thiệu tập 3 của "Về nhà đi con ngoại truyện", nhiều khán giả đã bị sốc khi xem cảnh Thư đồng ý mang con đi theo tình cũ.

Clip giới thiệu tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện vừa được tung ra đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn luận với cảnh Thư trò chuyện cùng tình cũ - Quân. Trong cuộc trò chuyện này, Quân nói rằng: "Anh không thể quên được những tháng năm trên giảng đường của chúng mình. Anh ta đã đối xử với em như vậy rồi, em còn tiếc nuối gì nữa? Em có muốn bỏ chồng đi theo anh không?".

t3

Trước lời đề nghị của Quân, Thư gật đầu đồng ý thì anh chàng lại hỏi: "Còn Bon?". Thư nói: "Anh cho em đem Bon đi cùng nhé?". Chỉ chờ có vậy, Quân không ngần ngại khẳng định: "Chỉ cần có được tình yêu của em, anh sẽ chấp nhận tất cả mọi thứ!". Có lẽ sau đoạn hội thoại này sẽ là cảnh Thư và Quân ôm nhau như từng được hé lộ ở clip trước đó.

t5

t2

t1

Ngay lập tức, sau khi cảnh quay này được chia sẻ, nó đã thu hút rất nhiều bình luận của fan Về nhà đi con. Trong khi nhiều fan tỏ ra khó hiểu với tình huống Thư bỏ chồng theo trai, thì một bộ phận khán giả "cảnh giác" hơn đã cho rằng rất có thể đây chỉ là một giấc mơ, một tình huống tưởng tượng không có thật.

Ai có thể tưởng tượng ra loại tình tiết "drama" kiểu này ngoài... Vũ - anh chàng đang lo sốt vó vì mất vợ nhưng lại tự cao không dám nhận mình ghen kia?

t4

Cũng vì lo quá mất khôn nên Vũ càng dễ tưởng tượng, suy diễn lung tung. Dựa theo lời thoại của Quân: "Anh ta đã đối xử với em như vậy rồi, em còn tiếc nuối gì nữa?", rất có thể Vũ đã nghĩ ra điều này trong lúc hối hận vì không giữ Thư lại, chẳng những vậy còn thách cô đi theo trai.

Không tìm được vợ, nghĩ rằng Thư thực sự đã hẹn hò với tình cũ, đấy là lý do Vũ suy diễn, tưởng tượng ra tương lai bi kịch kia. Xem ra, sau lần này, anh chàng sẽ phải tởn đến già và luôn trong trạng thái giữ vợ cho thật chặt!

Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là suy diễn, cùng đón xem tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng VTV Giải Trí tối nay để có câu trả lời.

Chia sẻ
Đọc thêm