"Về nhà đi con" ngoại truyện: Dân mạng kêu gào vì không thể truy cập xem trực tuyến, nguyên nhân là vì...

Nhiều khán giả kêu gào vì không thể xem "Về nhà đi con" ngoại truyện một cách suôn sẻ.

Không thể phủ nhận, Về nhà đi con chính là "bộ phim quốc dân" khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với độ dài 85 tập, đây dường như vẫn là con số chưa đủ so với "cơn sốt" mà phim tạo ra. Chính vì thế, việc nhà sản xuất thực hiện thêm 5 tập ngoại truyện được nhiều khán giả đánh giá cao.

ve_nha_di_con_ngoai_truyen_tap_1_3038406_1920x1080

Sau tập 1 phần ngoại truyện lên sóng, nhiều cư dân mạng nhận xét các tình tiết trong phim vô cùng thú vị, thậm chí còn hay hơn phiên bản gốc. Việc nhà sản xuất phát sóng phim trên nền tảng website VTV Online giúp khán giả dễ dàng tiếp cận hơn. Tuy nhiên đây lại là nguyên nhân khiến cho việc truy cập để xem phim trực tuyến liên tục bị gián đoạn, vì quá đông người vào xem trong cùng một khung giờ phát sóng.

Theo như tiết lộ từ phía sản xuất, trong tập 2 của phần ngoại truyện Về nhà đi con, đã có 500 nghìn người xem cùng lúc, khiến tình trạng không thể truy cập trong khoảng thời gian thực liên tục xảy ra. Mặc dù con số chính xác vẫn chưa được khẳng định nhưng nếu đúng như những gì mà nhà sản xuất tiết lộ thì quả thật, Về nhà đi con chính là "cú nổ" lớn nhất của "vũ trụ VTV" từ trước đến nay.

d

Tiết lộ từ nhà sản xuất nhanh chóng nhận được lời chúc mừng từ nam diễn viên phim Mê cung - Đỗ Duy Nam.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả cũng kêu gào vì không thể truy cập ngay khung "giờ vàng" phim lên sóng. Nhiều người cho biết, phải xem phim trong tình trạng liên tục bị gián đoạn.

l-15658127738481427284911

Nhiều khán giả gặp chung tình trạng không thể truy cập phim ngay ở thời điểm phát trực tiếp.

Mặc dù không thể truy cập phim nhưng đông đảo khán giả đều nhận xét phần ngoại truyện của Về nhà đi con rất hay, chứa nhiều tình tiết hài hước, khiến cho hai tập còn lại càng nhận được sự đón nhận lớn hơn: "Phim chuyển sang hài kịch được rồi, xem cười không nhặt được mồm", "Phần ngoại truyện có thể kéo lên thành 10 tập được không? Còn 3 tập nữa ức chế quá", "Trời ơi, xem 2 tập mà cười suốt luôn", "Phải chi dài như Cô dâu 8 tuổi thì hay biết mấy", "Cười từ đầu phim đến cuối phim. Chú đạo diễn cho 100 tập ngoại truyện được không?"...

Chia sẻ
Đọc thêm