"Về nhà đi con": Hé lộ sự thật không ngờ về "nhân vật chính" trong cảnh Dương hôn đồng tính

Cảnh Dương hôn Ánh khiến nhiều khán giả thích thú ở "Về nhà đi con ngoại truyện" trong hậu trường hóa ra lại thú vị thế này.

Một trong những phân cảnh được quan tâm nhất sau 2 tập Về nhà đi con ngoại truyện gần đây chính là nụ hôn đồng tính của Dương và Ánh - cô nàng tóc xù đang theo đuổi Dương. Nụ hôn này bị ông Sơn phát hiện và khiến ông hiểu lầm về giới tính của con mình.

2019_08_13_20_34_IMG_6074

Mới đây, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã hé lộ sự thật phía sau cảnh quay thú vị này bằng một status dí dỏm:

Khá nhiều bài báo nói về nụ hôn của Ánh và Dương, rằng đã phải hôn nhau bao nhiêu lần mới xong cảnh đó, có hôn thật hay không, cảm giác thế nào... Thực ra khó khăn với đoàn phim hoàn toàn chả liên quan đến nụ hôn đó. Nói cách khác, Hân và Na có hôn nhau bao nhiêu lần cũng thế, tự họ 'sướng' hoặc 'khổ' với nhau thôi. Điều đoàn phim, mà cụ thể ở đây là tổ đạo cụ quan tâm là cái bánh gateaux kia kìa.

Môi có thể có 2 cặp, hôn có thể có nhiều nụ, nhưng bánh thì chỉ có 1 cái mà thôi. Thế nên làm gì thì làm, tập tành cho kỹ vào, cú úp mặt vào bánh phải kiểu "Hô li út" một đúp ăn ngay, không có sai lệch đi đâu cả. Kết quả là, cô gái 2 quả Lê Na nói đã phải thực hiện cảnh quay tới 7, 8 lần, thực chất là cứ đang hôn thì lại nghĩ đến cái bánh nên bị hỏng. Chứ còn, hôn nhau có khó gì đâu, tất nhiên tôi đồ là hôn kiểu này chả sung sướng gì sất.

"Về nhà đi con" ngoại truyện: Hậu trường nụ hôn của Dương - Ánh

d2

d3

h1

Vậy là xem ra, "nhân vật chính" được đoàn phim quan tâm nhất trong cảnh quay hài hước này không phải cặp đôi Dương - Ánh mà chính là... cái bánh gateaux. Xem trích đoạn hậu trường đi kèm cảnh quay này, khán giả mới nhận ra chỉ một cảnh nhỏ như thế cũng đủ khiến cả một ê kíp hùng hậu phải chật vật mới có thể mang lại cho khán giả những góc quay, cách thể hiện chân thực nhất. Và dù chỉ là phần ngoại truyện thì Về nhà đi con vẫn không khiến người hâm mộ phải thất vọng bởi độ đầu tư, trau chuốt cho từng cảnh quay, góc máy, từng chi tiết nhỏ trong phim.

Chia sẻ
Đọc thêm