Về nhà đi con: Mẹ Thư và "Củ Gừng" khoe khoảnh khắc hậu trường cực đáng yêu, nhưng ông Sơn mới là người gây chú ý

Bức ảnh của mẹ Thư (Bảo Thanh) và bé "Củ Gừng" khiến dân mạng thích thú, nhưng người gây chú ý hơn lại là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đang ngồi ở phía xa xa.

Sau 65 tập, bộ phim "Về nhà đi con" vẫn đang được nhiều người yêu thích với những diễn biến gay cấn nhất, đặc biệt là cuộc hôn nhân của cặp Thư - Vũ (Quốc Trường). Bởi trong lúc Thư rơi vào tâm lý bất ổn sau khi sinh Củ Gừng (biệt danh của bé Bon) thì Vũ lại quanh quẩn bên cạnh Nhã (Quỳnh Nga).

Thế nhưng mặc cho diễn biến rối ren đó, khán giả vẫn không thể không xuýt xoa trước biểu cảm đáng yêu của Củ Gừng, nhân vật nhỏ tuổi nhất phim. Và mới đây, một khoảnh khắc của Củ Gừng cùng mẹ Thư lại tiếp tục khiến dân mạng xôn xao.

9

Khoảnh khắc của mẹ Thư và Củ Gừng.

Được biết, bức ảnh được một dân mạng chia sẻ và nhận sự chú ý rất lớn từ khán giả của "Về nhà đi con". Trong đó, mẹ Thư và Bon đang đứng ở sân nhà ông ngoại và có biểu cảm nhăn trán giống nhau cực đáng yêu.

Không dừng lại ở đó, dân mạng còn nhanh chóng phát hiện ra một nhân vật ở phía xa xa. Đó chẳng phải ai khác mà chính là ông Sơn. Trong ảnh bố Sơn đang ngồi co 2 chân lên ghế và dùng điện thoại, theo cách cực đời thường và giản dị của NSƯT Trung Anh. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều người đã phải phì cười và để lại bình luận hài hước phía dưới bài viết:

- Bố Sơn đáng yêu quá!

- Ông ngoại Bon đang hỏi thăm bác Hạnh nhé!

- Ông ngoại Bon có kiểu ngồi rất thoải mái.

- "Ông ngoại ngầu chưa?" - Bon nói.

-  Trông mặt Củ Gừng với dáng ngồi của bố Sơn mặn mòi thật sự.

-  Ông ngoại Bon chất quá còn cu Bon mặt dễ thương ghê.

8

Dù mẹ con Thư dễ thương thật nhưng lại bị ông Sơn chiếm mất spotlight.

Dàn diễn viên "Về nhà đi con" cũng thường xuyên khoe ảnh chụp cùng Bon. Trước đó, Bảo Thanh cho biết trong quá trình quay phim, Củ Gừng có những biểu cảm rất hợp ý đồ của đạo diễn, không khác diễn viên nhí chuyên nghiệp dù không cần tới 1 câu thoại nào. Thời gian quay phim kéo dài nhưng em bé cũng rất ngoan, không quấy khóc mà còn rất hợp tác như khán giả đã thấy.

Diễn viên đoàn phim thích thú khoe ảnh cùng Củ Gừng trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm