Lộ ảnh kết phim gia đình Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau nhưng dân mạng lại chỉ chú ý bé Bon vì chi tiết này

Bức ảnh gia đình 3 người của Thư - Vũ và con trai đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

"Về nhà đi con" đang tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả vì câu chuyện hôn nhân của Thư và Vũ. Càng ngày, Nhã càng chủ động hơn trong mối quan hệ với Vũ trong khi Thư vừa sinh con. Tập 64 đã khiến khán giả vô cùng bất bình vì trong lúc cu Bon bị sốt phải đi viện thì Vũ lại đang bận đưa Nhã đi cấp cứu. 

Chưa kể, cô chuyên viên tư vấn cao cấp còn trơ trẽn nhận vơ Vũ là chồng mình, gửi thiệp chúc mừng với hàm ý tuyên chiến đến tận nhà cho Thư... Có vẻ như chặng đường sắp tới, "tiểu tam" này sẽ còn dở nhiều trò bẩn, đẩy cuộc hôn nhân của Thư và Vũ lên đến kịch tính đỉnh điểm. Điều này làm khán giả vô cùng lo lắng vì không biết rồi chuyện của Thư và Vũ sẽ đi về đâu. 

66888485_418902682066360_8879767884306317312_n

Hình ảnh gia đình Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau khiến khán giả thích thú.

Tuy nhiên mới đây, một fanpage dành cho những khán giả hâm mộ bộ phim "Về nhà đi con" đã bất ngờ chia sẻ một bức ảnh được cho là cái kết cho bản hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ. Theo đó, sau tất cả sóng gió, cả hai sẽ ở lại bên nhau, vun đắp một tổ ấm thực sự. Bức ảnh gia đình Thư - Vũ cùng bé Bon cười tươi bên nhau đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. 

Thế nhưng, bên cạnh việc mừng rỡ vì chuyện tình cảm của Thư và Vũ sẽ nhận được cái kết viên mãn thì không ít người cũng chú ý đến mái tóc và biểu cảm của bé Bon. 

Bon 1

Dân mạng nhận xét hài hước về mái tóc của cu Bon.

bon 2

Biểu cảm của cậu bé cũng vô cùng hài hước.

Trong hình, khi bố mẹ đã diễn rất nhiệt tình thì Bon lại làm ngơ, mắt nhìn đi đâu đó xa xa với biểu cảm hết sức gây cười. Chưa kể, mái tóc dựng đứng của cu Bon cũng khiến nhiều khán giả thích thú và để lại bình luận hài hước: 

- "Sao tóc idol lại dựng thế kia". 

- "Quả đầu chôm chôm của cu Bon đáng yêu chưa kìa".

- "Tóc cu Bon chất thật".

- "Thật sự nhìn cu Bon hài lắm luôn".

- "Cu Bon mới đi làm tóc về hả, đạo diễn chọn em bé đáng yêu quá". 

- "Cu Bon có mái tóc hơi bị sành điệu đó, bé tí bố Vũ đã vuốt keo cho bảnh để đi tán gái với bố rồi chăng?".

5531af98aba24ffc16b3_zkzr

Trước đó, cu Bon cũng gây ấn tượng khi vừa chào đời đã được lên sóng giờ vàng.

Trước đó, nhiều người còn mệnh danh bé Bon chính là "gương mặt vàng trong làng điện ảnh" vì vừa chào đời đã được khán giả cả nước biết đến, quả thật là một em bé vô cùng may mắn đấy nhỉ?

"Về nhà đi con" sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 vào 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm