Khán giả thích thú vì bức ảnh cận mặt bé "Củ gừng" con trai Thư - Vũ nhưng lại xót xa trước câu hỏi: "Bố nó đâu?"

Bức ảnh Thư đang chơi cùng con trong căn phòng ngủ ở nhà ông Sơn đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Câu chuyện hôn nhân của Thư và Vũ đang đi đến những diễn biến xấu không ai mong muốn. Dẫu biết, giữa cặp đôi này tồn tại một bản hợp đồng hôn nhân song khán giả vẫn luôn ủng hộ họ sẽ thực sự nhận ra tình cảm dành cho đối phương sau 2 năm chung sống. 

Thế nhưng, khi mọi thứ vừa tốt đẹp hơn được một chút thì Nhã xuất hiện. Cô chuyên viên tư vấn cao cấp đã hớp hồn Vũ, làm anh bỏ bê gia đình, thậm chí còn buông lời cay đắng dành cho người vợ đang bầu bí của mình. Điều này khiến Thư vô cùng buồn khổ, hụt hẫng, còn khán giả thì lo lắng không biết rồi chuyện của Thư và Vũ sẽ đi về đâu. 

tin-sao-viet-30-6-2019-20-ngoisao

Bức ảnh Thư chơi cùng con trai trên chiếc giường ngủ cũ ở nhà ông Sơn đã nhận được sự chú ý của khán giả.

tin-sao-viet-30-6-2019-16-ngoisao

Cận cảnh gương mặt bé "Củ gừng".

Mới đây, bức ảnh Thư đang chơi cùng con trai được lan truyền đã khiến nhiều người thích thú, gương mặt của cậu bé cũng lộ diện hoàn toàn và được nhiều người khen là rất đáng yêu. Mọi người còn đặt tên cho con trai của Thư và Vũ là bé "Củ gừng", nguyên nhân là bởi trước đó, khi Thư đi siêu âm và mang kết quả về cho mọi người xem, dì út Ánh Dương đã nhận xét hình hài của em bé trông như một củ gừng. 

đi với nhã rồi

Cư dân mạng dự đoán lúc Thư đang chăm sóc con trai thì Vũ cũng đi với Nhã rồi.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít khán giả cũng tỏ ra lo lắng vì bối cảnh trong bức ảnh này lại là chiếc giường ngủ cũ của Thư ở nhà ông Sơn chứ không phải căn phòng của cô bên nhà Vũ. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi: "Bố nó đâu?" và được trả lời rằng có lẽ lúc này Vũ đang vui vẻ bên Nhã rồi. 

img0080-1561734832208149625695

img0099-1561734931033493779439

Chuyện tình tay ba Thư - Vũ - Nhã rồi sẽ đi về đâu?

Những tình tiết sắp tới của "Về nhà đi con" chắc chắn sẽ còn nhiều hấp dẫn bởi Nhã là một nhân vật được cho là có tác động mạnh mẽ đến bản hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ. Chính bởi vậy mà khán giả nhớ đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim để xem thực hư những lời đồn đoán về phim là như thế nào nhé.

"Về nhà đi con" sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 vào 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần. 

Chia sẻ
Đọc thêm