Về nhà đi con: Được dì Dương bế, "Củ Gừng" nhà Vũ - Thư có biểu cảm khiến ai cũng phải phì cười

Hình ảnh dì Dương bế "Củ Gừng" nhà Thư - Vũ đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần bởi biểu cảm gây cười của em bé này.

Cuối cùng thì sau một thời gian chờ đợi, khán giả của "Về nhà đi con" cũng được chào đón một nhân vật mới là Củ Gừng, con trai của cặp Thư - Vũ (Bảo Thanh - Quốc Trường). Đương nhiên, sự xuất hiện của em bé đã khiến nhiều người chú ý vì quá đáng yêu. Hơn nữa họ cũng không khỏi hi vọng rằng sau khi có con rồi thì Vũ sẽ thay tâm đổi tính. 

Và mới đây, dân mạng lại được phen cười lăn lóc khi nhìn thấy bức ảnh chụp chung của dì Ánh Dương (Bảo Hân) và Củ Gừng. Đăng kèm bức ảnh này, diễn viên Bảo Hân viết: "Làm như tôi muốn bế ông lắm ý mà ông nhăn với cả nhó @CủGừng".

23

Biểu cảm hài hước của dì Ánh Dương và cháu Củ Gừng.

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, bức ảnh đã khiến nhiều người chú ý bởi biểu cảm đáng yêu của hai dì cháu Ánh Dương và Củ Gừng:

- 2 dì cháu cute quá!

- "Vậy mà cháu cứ nghĩ dì Út mong được bế cháu lắm!" - Củ Gừng nói.

- Có cái Củ Gừng để bế là cũng vui cửa vui nhà lắm đấy nhá!

- "Làm như tôi muốn bà bế tôi ấy bày đặt đăng ảnh lên Facebook" - Củ Gừng nói.

- "Tên người ta là bé Bo nhá! Ai bắt dì gọi tui là Củ Gừng chứ!"

- Đoàn làm phim cũng khéo tìm ra em bé đó chứ, có nét giống bố Vũ lắm.

- Nhìn mặt cháu cũng đâu ưa gì dì Dương "xoăn" đâu.

Trước đó, những hình ảnh Thư chơi cùng con trai trên chiếc giường ngủ cũ ở nhà ông Sơn đã nhận được sự chú ý của khán giả. Nhiều người lo lắng rằng Thư đã bế con về nhà bố đẻ vì Vũ vẫn đang mải mê bên Nhã (Quỳnh Nga).

Mẹ con Thư ở nhà ông Sơn.

Được biết, nhân vật nhỏ nhất "Về nhà đi con" này thực ra có tên là Bo nhưng thực tế, mọi người thường ưu ái gọi là Củ Gừng. Bởi trước đó, khi Thư đi siêu âm và mang kết quả về cho mọi người xem, dì út Ánh Dương đã nhận xét hình hài của em bé trông như một củ gừng.

"Về nhà đi con" sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm