"Về nhà đi con" hé lộ cảnh đóng phim trong "lồng hấp", nhưng nhân vật được chú ý nhất lại không phải diễn viên

Hậu trường cảnh quay Bảo và Ánh nằm trong chiếc lều cắm trại ở tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện được hé lộ khiến khán giả thêm khâm phục ê kíp làm phim.

Về nhà đi con ngoại truyện mới đây đã hé lộ hậu trường cảnh quay Bảo và Ánh đang cùng nhau thực hiện màn cá cược "điên rồ" của cả hai. Theo đó, ở tập 4, Ánh đã thách Bảo gửi tin nhắn với những "từ khóa" gợi nhắc kỷ niệm suốt nhiều năm quen nhau của hai người cho Dương. Nếu Dương tìm được Bảo trong vòng 12 tiếng đồng hồ thì Bảo sẽ thắng và Ánh sẽ công nhận Dương - Bảo là một cặp, còn nếu không, Ánh sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi Dương đến cùng.

Để quay phân cảnh này, cả ê kíp đã phải dãi nắng trong điều kiện thời tiết nóng cực độ của miền Bắc thời gian qua. Trong hậu trường, nhân viên đoàn phim đã gọi chiếc lều cắm trại mà Bảo và Ánh đang ngồi phía trong là "lồng hấp". Có thể thấy, hotgirl Lena - thủ vai Ánh cũng đã mướt mải mồ hôi trên mặt và tóc, vừa tập thoại vừa phải lau mồ hôi.

Hậu trường Về nhà đi con ngoại truyện: Cảnh Bảo - Ánh ở trong lều

vn2

vn1

Thế nhưng, bất chấp thời tiết thiêu đốt, tinh thần làm việc của cả ê kíp vẫn cực kỳ "quyết liệt". Đáng chú ý nhất là đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, anh luôn theo sát diễn viên, thị phạm cực nhiệt tình trên trên trường quay. Hài hước nhất là khi vị đạo diễn hét to câu "Dương, I Love You!" để hướng dẫn cho Lena.

vn3

Biểu cảm hài hước của đạo diễn Danh Dũng khi hô to "Dương, I Love You!".

Xem hậu trường này, nhân vật được chú ý nhất lại chính là đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Khán giả bình luận: "Bác đạo diễn dễ thương quá!"; "Xem bác đạo diễn hét 'Dương, I Love You' mà bật cười! Bác luôn thị phạm rất nhiệt tình và có tâm"; "Ôi thì ra đóng phim cũng vất vả chả kém gì người nông dân đi cấy, đi cày! Xem những cảnh này mới thấy thương dàn diễn viên, thương cả ê kíp, để có một tác phẩm ra đời là bao nhiêu công sức mồ hôi nước mắt!"; "Trời nóng như vậy mà cả ê kíp phơi nắng thấy thương quá! Cảnh lên phim chẳng được bao nhiêu thời gian có khi quay mất nửa ngày"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm