Về nhà đi con ngoại truyện tập 4: Kẻ bám đuôi bày trò cực ác quyết tâm chia rẽ Dương - Bảo

Thanh Nguyên, Theo Helino

Trong preview tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện, Ánh đã bày trò khiến Dương - Bảo chia rẽ.

Preview tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện vừa được tung ra với nhiều tình tiết hấp dẫn. Bên cạnh tình huống mẹ Bảo dằn mặt Huệ, preview này cũng hé lộ cảnh Ánh - cô nàng tóc xù bám đuôi Dương quyết tâm chơi "cú chót" để phân định thắng thua với Bảo, giành lấy trái tim Dương.

Cô nàng bày ra một trò chơi cực tinh quái và tuyên bố luật chơi với Bảo: "Lần này, tôi chơi đẹp với cậu luôn. Bây giờ cậu bốc ra 3 từ khóa bất kỳ, nhắn tin cho Dương, Dương sẽ dựa vào những thông tin trên để tìm thấy cậu. Trò chơi của chúng ta sẽ bắt đầu vào 12h trưa nay. Nếu sau 12 tiếng mà Dương không tìm thấy cậu ấy, thì Dương sẽ thuộc về tôi".

"Đây chính là cơ hội để cậu nhận biết được vị trí của mình trong lòng Dương đấy, còn nếu không ấy, tránh xa Dương của tôi ra!".

vn5

vn4

Về phía Bảo, dường như cậu cũng quyết định "đánh cược", sẽ tham gia trò chơi lần này của Ánh. Liệu câu chuyện tình tay ba oái oăm này còn đem lại cho khán giả những màn "drama" ngợp trời nào nữa?

Ở một diễn biến khác, ông Sơn cũng có cuộc nói chuyện với Vũ, liên quan đến cặp đôi Huệ - Quốc. Vũ nhận định rằng: "Con thấy thời gian qua anh Quốc rất là thành ý, bố vẫn lo à?".

Đáp lại, ông Sơn trầm ngâm nói: "Tin vẫn tin, nhưng lo thì vẫn phải lo. Sau này cu Bon lớn lên con sẽ thấy con cái là nỗi lo cả đời của bố mẹ".

vn6

v5

Đón xem Về nhà đi con ngoại truyện tập 4 lên sóng VTV Giải Trí 20h tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm