Về nhà đi con ngoại truyện: Vợ cũ Quốc bất ngờ dằn mặt Huệ, tuyên bố "tiếc cái nồi cơm nên phải hành động"

Thanh Nguyên, Theo Helino

Trong preview tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện, mẹ Bảo (Maya đóng) chính thức tuyên bố sẽ lao vào cuộc chiến giành Quốc.

Tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng tối qua đã gây thích thú cho khán giả khi bất ngờ có sự xuất hiện của nhân vật vợ cũ Quốc do nữ diễn viên Maya thủ vai. Cô về nước cùng với Bảo và trở thành kỳ đà cản mũi câu chuyện tình yêu của Quốc - Huệ.

Trong preview tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện sẽ lên sóng tối nay, Huệ đã có cuộc chạm trán với nhân vật bí ẩn này và bất ngờ làm sao, mẹ Bảo lộ diện là người phụ nữ đanh đá, "dằn mặt" Huệ cực gắt.

vn3

Cô ta nói với Huệ rằng: "20 năm qua chị và anh Quốc không ai lập gia đình cả, nhưng mà bây giờ bỗng nhiên anh ấy lại muốn lập gia đình, tự nhiên chị thấy không quen, giống như là cơm không ăn thì gạo còn đấy ấy. Đến bây giờ tự nhiên như thế này, chị lại thấy tiếc tiếc cái nồi cơm của mình, nên là chị nghĩ chắc chị phải hành động!".

Nghe những lời này, Huệ chỉ có biểu cảm bất ngờ pha lẫn ái ngại. Trong khi đó, 2 chị em Thư - Dương theo dõi từ phía xa và nhận định về mẹ Bảo: "Bắt đầu tung chiêu rồi đấy!".

vn1

vn2

Ở tập 3, khán giả có thể nhận thấy mối quan hệ của Quốc và vợ cũ vẫn còn rất tốt đẹp, văn minh, thậm chí "Tây hóa". Sau khi đã chia tay nhiều năm, khi gặp lại họ vẫn ôm ấp, tíu tít và khiến ông Sơn khi chứng kiến phải lo lắng cho Huệ.

Liệu cô vợ cũ này có thật sự là người gian xảo, muốn giành Quốc từ tay Huệ? Hay tất cả chỉ là một phép thử tình yêu dành cho con gái cả nhà ông Sơn? Đón xem tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng VTV Giải Trí tối nay (16/8).

Chia sẻ
Đọc thêm