"Về nhà đi con": Hài hước cảnh Thư ném... bỉm vào mặt chồng bắt dậy pha sữa cho con nhưng đã có ngay "cứu tinh" xuất hiện

Cảnh quay Thư ném... bỉm vào mặt Vũ để đánh thức chồng trong tập 63 "Về nhà đi con" khiến khán giả bật cười.

Sau tập 62 Về nhà đi con lên sóng tối qua với tình tiết Vũ bỏ Nhã trở về bên mẹ con Thư, thiện cảm của khán giả dành cho nhân vật này đã được khôi phục chút đỉnh. Ở preview tập 63 mới được tung ra, Vũ chính thức bước vào cuộc sống của một ông bố "bỉm sữa". Nửa đêm nửa hôm, khi anh chàng đang say giấc nồng thì Vũ đã bị Thư đánh thức một cách vô cùng "phũ".

cats3

Gọi chồng không được, vết mổ lại chưa bình phục, Thư đành phải ném... bỉm vào mặt Vũ để đánh thức chồng, bắt anh dậy pha sữa cho con. Bình thường tay chơi là thế, nhưng bước vào công cuộc chăm con thì cũng phải "đàng hoàng" như ai. Mặc dù đang ngủ nhưng Vũ vẫn lồm cồm bò dậy, tay cầm hộp tay cầm bình, lóng ngóng hỏi Thư cách pha sữa thế nào. Khi Thư tỏ ra thất vọng thì Vũ biện minh: "Đã làm bao giờ đâu mà biết!".

cats5

cats2

cats

Rất may là đúng lúc đó, bà Giang, mẹ Vũ đã mở cửa "xông vào", trở thành vị cứu tinh tuyệt vời cho con trai. Bà đem theo bình sữa cho em bé và nói rằng mình đã căn giờ, chỉ đợi đến lúc để cho cháu nội ăn. Có chồng ham chơi nhưng may cho Thư kéo lại được bà mẹ chồng quá sức tuyệt vời thế này!

cats4

Đón xem tập 63 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm