Văn Mai Hương kéo vali rời khỏi nhà, khiến bố bật khóc vì mâu thuẫn liên quan đến Lê Hiếu

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Văn Mai Hương bật khóc nức nở khi kể về chuyện cãi nhau với bố mẹ.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Văn Mai Hương lần đầu hé mở những bí mật về cuộc sống riêng tư. Văn Mai Hương kể rằng khi cô mới từ Hà Nội và TP.HCM sống, bố đã không an lòng thì thấy con gái còn quá bé. Thời điểm này, Văn Mai Hương ngấp nghé 17 tuổi và vừa giành giải Á quân Vietnam Idol.

1 tiếng kể hết: Văn Mai Hương bỏ nhà đi, cãi nhau với bố mẹ vì mâu thuẫn liên quan đến Lê Hiếu.

Văn Mai Hương thừa nhận, cô là người khá bộc trực và thẳng tính, vậy nên mới có chuyện nữ ca sĩ đã không ít lần khiến bố mẹ giận vì ngang bướng, cứng đầu. Nhưng ám ảnh và khiến Văn Mai Hương phải bật khóc khi nhớ lại chính là cái lần cô làm bố khóc. Văn Mai Hương nghẹn ngào nói ở 1 tiếng kể hết rằng cả đời cô chỉ thấy bố khóc 2 lần, 1 lần ở đám tang ông nội và lần khác do cô gây ra.

Đấy là thời điểm Văn Mai Hương tầm 20 tuổi, lúc này cô đang còn yêu ca sĩ Lê Hiếu. Ngày ấy Văn Mai Hương có lịch diễn ở Hà Nội vào ban đêm. Buổi chiều hôm đó, Văn Mai Hương ở nhà bố mẹ và có hứa với em trai rằng sẽ đưa cậu nhóc đi diễn cùng chị. Nhưng đến lúc sắp đi thì Văn Mai Hương lại phát hiện ra chương trình kết thúc khá muộn mà ngày hôm sau cậu em còn phải dậy sớm đi học. Thế là Văn Mai Hương đành để em ở nhà.

Văn Mai Hương kéo vali rời khỏi nhà, khiến bố bật khóc vì mâu thuẫn liên quan đến Lê Hiếu  - Ảnh 2.

Không nghe lời chị, cậu em khóc quấy lên rồi mách mẹ rằng chị Hương chỉ yêu thương 2 đứa cháu nhà Lê Hiếu mà không thèm ngó ngàng gì đến em ruột. Bởi thời điểm này, Lê Hiếu cũng thường đưa 2 cháu đi diễn cùng, và em trai Văn Mai Hương thì cảm thấy chị thương người ngoài hơn mình.

Thấy con trai khóc, mẹ Văn Mai Hương tiếp tục mắng cô té tát. Và giống như cậu em, mẹ Văn Mai Hương cũng cho rằng nữ ca sĩ chỉ biết đến gia đình Lê Hiếu. Quá uất ức, Văn Mai Hương gào lên cô không thể chịu đựng được nữa rồi về phòng dọn đồ, kéo vali quẳng lên ô tô. Văn Mai Hương nói với tài xế rằng diễn xong thì chở cô ra sân bay để về lại Sài Gòn ngay lập tức, cô không muốn ở nhà bố mẹ thêm chút nào nữa.

Chứng kiến cảnh tượng này, bố Văn Mai Hương đã chạy theo con và lôi vali vào nhà. Nhưng mặc kệ bố, Văn Mai Hương vẫn bỏ lên xe để đến điểm diễn cho kịp giờ.

Văn Mai Hương kéo vali rời khỏi nhà, khiến bố bật khóc vì mâu thuẫn liên quan đến Lê Hiếu  - Ảnh 3.

Diễn xong, Văn Mai Hương gọi điện cho nhạc sĩ Huy Tuấn xin lời khuyên. Cô còn nhớ là đã bị Huy Tuấn mắng cho 1 trận vì cái thói hở giận lên 1 tí là đòi bỏ nhà đi. Sau đó, Văn Mai Hương về lại nhà bố mẹ và thấy bố khóc. Mẹ cô bảo rằng: "Mày hư lắm Hương à". Tự dưng bao nhiêu nỗi bực tức của nữ ca sĩ cũng trôi bay biến đâu mất. Thay vào đó, cô cảm thấy hối hận vì đã nóng giận với bố mẹ mình vì chuyện chẳng đáng. Mãi về sau này, Văn Mai Hương tự nhủ phải bớt nóng tính hơn để bố mẹ không đau lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm