Từng tìm cách quyến rũ Thái tử Charles để cạnh tranh với Camilla, Công nương Diana đau khổ, bẽ bàng khi bị chồng nói: “Trông em thật lố lăng”

Từng cố gắng biến mình trở thành một người phụ nữ gợi cảm hơn trong mắt của chồng, tuy nhiên, điều đó lại không làm lay chuyển Thái tử Charles mà còn khiến ông tỏ ra chán ngán vợ mình hơn.

Mối quan hệ tay ba giữa Công nương Diana, Thái tử Charles và bà Camilla là đề tài tốn không biết bao giấy mực của giới truyền thông. Mặc dù 21 năm đã trôi qua, kể từ ngày Công nương Diana qua đời, nhưng những câu chuyện liên quan đến bà cùng cuộc hôn nhân không tình yêu với sự xuất hiện của kẻ thứ 3 luôn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trang Express đưa tin, trong nỗi tuyệt vọng khi bị chồng lạnh nhạt, qua lại với tình cũ Camilla, Công nương Diana đã tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân đầy nước mắt của mình bằng việc sử dụng một vũ khí bí mật.

Theo trang Daily Mail, Công nương Dian đã đến Harrod, một tiệm bách hóa sang trọng ở London, và lựa chọn mua một món đồ lót quyến rũ hơn so với bình thường. Diana hy vọng nó sẽ khiến bà trở nên gợi cảm và cuốn hút hơn khi kết hợp với chiếc váy hai dây của mình.

Từng tìm cách quyến rũ Thái tử Charles để cạnh tranh với Camilla, Công nương Diana đau khổ, bẽ bàng khi bị chồng nói: “Trông em thật lố lăng” - Ảnh 1.

Công nương Diana đã tìm cách quyến rũ chồng nhưng thất bại.

Từng tìm cách quyến rũ Thái tử Charles để cạnh tranh với Camilla, Công nương Diana đau khổ, bẽ bàng khi bị chồng nói: “Trông em thật lố lăng” - Ảnh 2.

Chuyến đi chính thức cuối cùng của cặp đôi với tư cách là vợ chồng vào năm 1992, tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bà đã bị chồng dội một gáo nước lạnh bằng một câu nói phũ phàng. Theo đó, khi Diana đang vận thử món đồ mới trong phòng thay đồ thì Thái tử Charles tình cờ đi ngang qua và nhìn vào trong phòng. Ông đã thốt lên một câu khiến trái tim Công nương Diana tan vỡ.

Thái tử Charles nói: "Trông em thật lố lăng". Chính câu nói này đã đập vỡ hy vọng của Công nương Diana về việc cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ  giữa hai người. Và đó cũng chính là lúc bà biết chắc chắn rằng mình không bao giờ thắng được tình địch Camilla, chiếm được con tim của người chồng mà bà vẫn hằng khao khát được yêu thương. 

Cuối cùng, vào ngày 28/8/1996, cặp đôi hoàng gia chính thức ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân mà cả hai người trong cuộc đều cảm thấy bế tắc, mệt mỏi đến cùng cực.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm