Lần đầu công bố bức ảnh hiếm hoi về Công nương Diana trong những ngày cuối đời và câu chuyện ý nghĩa đằng sau khiến ai cũng cảm động

Dù 21 năm đã trôi qua nhưng những người mến mộ Công nương Diana vẫn không thôi nhớ đến bà, dành cho bà những tình cảm yêu thương, kính trọng nhất.

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của Công nương Diana quá cố, Rosa Monckton, bạn thân của bà, đã chia sẻ bức ảnh quý giá chưa từng được công bố trước đây của Công nương lên trang Twitter cá nhân của mình.

Trong bức hình, công nương quốc dân mặc bộ đồ khỏe khoắn với chiếc áo len màu trắng và chiếc quần xanh thể thao. Công nương Diana đang tươi cười vui vẻ trong một chiếc phi cơ riêng.

"Diana, tôi rất nhớ cô ấy. Cô ấy là một người bạn và người mẹ đỡ đầu tuyệt vời của Domenica. Hãy yên nghỉ nhé, bạn yêu", Rosa chia sẻ trên Twitter.

Lần đầu công bố bức ảnh hiếm hoi về Công nương Diana trong những ngày cuối đời và câu chuyện ý nghĩa đằng sau khiến ai cũng cảm động - Ảnh 1.

Bức ảnh tươi cười của Công nương Diana lần đầu được công bố.

Diana và Rosa rất gần gũi với nhau, nữ doanh nhân này là một trong những người cuối cùng tiếp xúc với Diana khi bà còn sống vào năm 1997. Chưa đầy hai tuần trước khi Công nương Diana qua đời, họ cùng những người bạn đã đi nghỉ ở Hy Lạp.

Bà Diana chính là mẹ đỡ đầu cho con gái của Rosa, bé Domenica, người được sinh ra với hội chứng Down. Rosa đã thành lập một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Brighton được đặt tên theo con gái của cô, Team Domenica. Tổ chức này chuyên giúp những người khuyết tật được học tập, đào tạo nghề và tạo công ăn việc làm cho họ.

Vào đầu những năm 90, Rosa và chồng, nhà báo Dominic Lawson đã từng rất sốc khi mất đi con gái tên Natalia. Chính Diana đã đề nghị cặp đôi chôn Natalia ở trong vườn của Cung điện Kensington.

Lần đầu công bố bức ảnh hiếm hoi về Công nương Diana trong những ngày cuối đời và câu chuyện ý nghĩa đằng sau khiến ai cũng cảm động - Ảnh 2.

Công nương Diana làm mẹ đỡ đầu cho con gái của bạn thân Rosa.

Lần đầu công bố bức ảnh hiếm hoi về Công nương Diana trong những ngày cuối đời và câu chuyện ý nghĩa đằng sau khiến ai cũng cảm động - Ảnh 3.

Rosa và Domenica.

Một người bạn thân của Công nương tiết lộ: "Vào thời điểm đó, Diana cho biết đó là một nơi vô cùng yên bình và thoải mái, cô ấy sẽ đưa cho cặp đôi một chiếc chìa khóa để họ có thể đến và đi bất cứ khi nào họ muốn đến thăm con gái. Họ rất biết ơn Diana vì điều này. Đó là một hành động tuyệt vời khi cặp đôi vẫn đang bị sốc vì nỗi đau mất con".

Nguồn: Express


Chia sẻ
Đọc thêm