Từng bị chê ăn mặc phản cảm và thân hình tăng cân quá đà, Ivanka Trump mới đây gây bất ngờ với diện mạo lột xác

Con gái lớn của Tổng thống Mỹ đã xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây và nhận được nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài hoàn hảo cùng khí chất hơn người.

Ivanka Trump từng được biết đến với biệt danh là "nữ thần Nhà Trắng" khi cô sở hữu vẻ ngoài sang trọng, khí chất hơn người cùng gu ăn mặc thời thượng. Mỗi lần cô xuất hiện đều trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, con gái lớn của Tổng thống Mỹ nhiều lần bị chê bai bởi thân hình quá khổ cùng gu ăn mặc kém tinh tế. Cô từng bị chỉ trích là lựa chọn trang phục phản cảm khi mặc chiếc áo bó sát, để lộ vòng 1 trong một cuộc họp quan trọng.

Ivanka Trump bị chê xuống sắc trầm trọng khi tăng cân quá đà, thậm chí cô từng dính nghi án mang bầu lần 4 chỉ vì vòng 2 kém thon gọn. Mặc dù vậy, trong thời gian gần đây, Ivanka Trump đã lấy lại phong độ và được khen gợi là có màn "lột xác" ngoạn mục.

Từng bị chê thân hình tăng cân quá đà cùng ăn mặc phản cảm, Ivanka Trump mới đây gây bất ngờ với diện mạo lột xác  - Ảnh 1.

Ivanka Trump từng bị chê ăn mặc phản cảm trong cuộc họp với chiếc áo mỏng lộ vòng 1.

Từng bị chê thân hình tăng cân quá đà cùng ăn mặc phản cảm, Ivanka Trump mới đây gây bất ngờ với diện mạo lột xác  - Ảnh 2.

Thân hình quá khổ khiến cô từng bị nghi ngờ là mang thai lần 4.

Vào ngày 20/5, Ivanka Trump xuất hiện cùng Tổng thống Mỹ và Bộ trưởng Nông nghiệp Sonny Purdue tại Nhà Trắng để công bố các gói trợ cấp mới cho người nông dân Mỹ trong thời điểm khó khăn vì đại dịch Covid-19. Ivanka Trump hiện là trợ lý đắc lực của cha mình và cô thường xuyên xuất hiện trong những cuộc họp quan trọng tại Nhà Trắng. 

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, Ivanka tỏa sáng khi lựa chọn chiếc đầm trắng đầy tinh tế, thanh lịch, tôn lên vóc dáng đã thon gọn hơn trước của cô. Đặc biệt, con gái Tổng thống Mỹ còn kết hợp khéo léo chiếc khăn quàng cổ càng khiến cô thêm tỏa sáng và trở nên đầy quyền lực.

Trước đó, vào ngày 19/5, Ivanka Trump cũng thu hút mọi ánh nhìn trong cuộc họp bàn về gói cứu trợ cho các nhà hàng cùng một số ngành công nghiệp khác. Cô cũng lựa chọn một chiếc đầm trắng kiểu cách cùng bộ trang sức sang trọng. Nhiều trang tin đã hết lời ca ngợi vẻ đẹp của "nữ thần Nhà Trắng". Cô luôn là niềm tự hào của Tổng thống Donald Trump và được dự đoán có thể là nữ Tổng thống Mỹ trong tương lai không xa.

Từng bị chê thân hình tăng cân quá đà cùng ăn mặc phản cảm, Ivanka Trump mới đây gây bất ngờ với diện mạo lột xác  - Ảnh 3.

Từng bị chê thân hình tăng cân quá đà cùng ăn mặc phản cảm, Ivanka Trump mới đây gây bất ngờ với diện mạo lột xác  - Ảnh 4.

Từng bị chê ăn mặc phản cảm và thân hình tăng cân quá đà, Ivanka Trump mới đây gây bất ngờ với diện mạo lột xác  - Ảnh 5.

Ivanka Trump xuất hiện đầy phong cách và quyền lực trong sự kiện hôm 20/5.

Từng bị chê thân hình tăng cân quá đà cùng ăn mặc phản cảm, Ivanka Trump mới đây gây bất ngờ với diện mạo lột xác  - Ảnh 5.

Hình ảnh Ivanka Trump xinh đẹp xuất thần cùng khí chất hơn người trong ngày 19/5.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm