Thái tử đẹp nhất Dubai dính nghi án đã có con khi chia sẻ tấm hình bế một bé trai kháu khỉnh gây sốt cộng đồng mạng

Diệp Lục,
Chia sẻ

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Thái tử Dubai đã thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh mình bế một bé trai vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh.

Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed (tên thân mật là Fazza, sinh năm 1982) là một trong những nhân vật hoàng gia quyến rũ và thu hút sự chú ý nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu ngoại hình cực phẩm, Thái tử Dubai còn khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ khi anh thể hiện tài năng xuất chúng ở nhiều lĩnh vực.

Mới đây, Thái tử Dubai đã trở thành tâm điểm chú ý khi anh đã kết hôn lặng lẽ với vị hôn thê đẹp tựa nữ thần, là một nàng công chúa thuộc hoàng tộc Dubai và là em họ xa của Thái tử. Cặp đôi kết hôn vào tháng 5 năm ngoái và được nhận xét là xứng đôi vừa lứa.

Thái tử đẹp nhất Dubai dính nghi án đã có con khi chia sẻ tấm hình bế một bé trai kháu khỉnh gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Thái tử Dubai cùng người vợ xinh đẹp của mình.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của Thái tử Dubai hoàn toàn được giữ kín trên truyền thông. Tại tài khoản Instagram cá nhân của mình, vị Thái tử này chưa từng chia sẻ ảnh về vị hôn thê hay cuộc sống mật ngọt sau khi kết hôn của cặp đôi càng khiến người hâm mộ thêm tò mò.

Trong thời gian gần đây, người dùng mạng đã "đào mộ" lại được hình ảnh và video Thái tử Dubai xuất hiện cùng với một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Nhiều người dùng mạng đã bình luận đặt ra câu hỏi rằng đây có phải là con trai của Thái tử Fazza hay không nhưng anh hoàn toàn giữ im lặng không khẳng định hay phủ nhận.

Thái tử đẹp nhất Dubai dính nghi án đã có con khi chia sẻ tấm hình bế một bé trai kháu khỉnh gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Thái tử đẹp nhất Dubai dính nghi án đã có con khi chia sẻ tấm hình bế một bé trai kháu khỉnh gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Thái tử Dubai chụp ảnh tình cảm với một bé trai kháu khỉnh.

Một số người phát hiện ra rằng đây là bức hình được chụp từ tháng 6 năm ngoái, sau 1 tháng Thái tử kết hôn nên khó có khả năng bé trai trong ảnh là con trai của Thái tử Dubai. Trên thực tế, Fazza được biết đến là một người sống tình cảm và anh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những đứa trẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Đó là những cháu trai, cháu gái của Thái tử Dubai và mỗi một em bé lại mang vẻ đẹp riêng, đặc biệt chúng tỏ ra rất thân thiết và gần gũi với Thái tử Dubai. Người hâm mộ đã hết lời khen ngợi các thành viên nhí của hoàng gia Dubai và dự đoán chúng sẽ là những nhan sắc cực phẩm trong tương lai không thua kém gì Thái tử đẹp nhất Dubai. 

Thái tử đẹp nhất Dubai dính nghi án đã có con khi chia sẻ tấm hình bế một bé trai kháu khỉnh gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Thái tử đẹp nhất Dubai dính nghi án đã có con khi chia sẻ tấm hình bế một bé trai kháu khỉnh gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Thái tử Dubai khoe các thành viên nhí trong gia đình của mình.

Nguồn: Instagram, Mirror

 

Chia sẻ