Vợ chồng Meghan Markle bị Nữ hoàng Anh đối xử lạnh nhạt ngay trong dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Diệp Lục,
Chia sẻ

Lần đầu tiên, Nữ hoàng Anh đã thẳng thắn thể hiện thái độ lạnh nhạt với nhà Sussex khiến cặp đôi phải cảm thấy xấu hổ.

Vào ngày 19/5, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã kỷ niệm 2 năm ngày cưới trong không khí không thể trầm lắng hơn. Đặc biệt, ngay trong ngày kỷ niệm đặc biệt này, hoàng gia Anh đã bày tỏ công khai thái độ lạnh nhạt với cặp đôi.

Thông thường, hoàng gia Anh sẽ kỷ niệm những cột mốc đáng nhớ của các thành viên trên tài khoản mạng xã hội chính thức. Gần đây nhất là sinh nhật bé Archie, con trai đầu lòng của nhà Sussex, tài khoản Instagram của vợ chồng Công nương Kate, Thái tử Charles và Nữ hoàng Anh đều gửi những lời chúc tốt đẹp đến bé Archie.

Tuy nhiên, đến ngày kỷ niệm 2 năm ngày cưới của nhà Sussex, không một thành viên hoàng gia nào gửi lời chúc mừng đến họ. Đặc biệt là thái độ lạnh nhạt chưa từng thấy của Nữ hoàng Anh dành cho vợ chồng cháu trai của mình.

Trong ngày kỷ niệm 2 năm ngày cưới của vợ chồng Meghan Markle, Nữ hoàng Anh bày tỏ thái độ lạnh nhạt chưa từng thấy khiến nhà Sussex phải xấu hổ - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram của Nữ hoàng Anh gửi lời chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của nhà Sussex vào năm ngoái.

Vào ngày 19/5 năm ngoái, tài khoản Instagram của Nữ hoàng Anh đã đăng tải bức ảnh ngọt ngào của nhà Sussex kèm theo lời chú thích:"Chúc mừng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex kỷ niệm 1 năm ngày cưới tràn đầy hạnh phúc".

Tuy nhiên, trong năm nay, không có lời chúc nào gửi đến họ. Nhiều người tin rằng, đây là minh chứng cho thấy cặp đôi đã bị hoàng gia Anh hắt hủi và quay lưng lại sau một loạt những vụ lùm xùm mà họ đã gây ra.

Trong khi đó, một số ý kiến khác cho rằng, nhà Sussex giờ đây không còn là thành viên hoàng gia cao cấp nên họ không còn liên hệ với hoàng gia Anh. Do đó, việc Nữ hoàng Anh cùng các thành viên khác không gửi lời chúc mừng đến cặp đôi là một điều dễ hiểu.

Về phía nhà Sussex, họ cũng âm thầm lặng lẽ chào mừng dấu mốc đặc biệt của họ tại căn biệt thự triệu đô ở Mỹ. Không có hình ảnh, video hay bất cứ thông tin nào được rò rỉ về lễ kỉ niệm 2 năm tại Mỹ của cặp đôi này. Đây có lẽ là năm buồn tẻ nhất đối với vợ chồng Meghan Markle khi lệnh giãn cách xã hội vẫn đang diễn ra ở Mỹ.

Nguồn: Marieclaire

Chia sẻ