Từng bị bỏ rơi khi mang thai và bị đồn là người thứ 3, Hồng Quế vẫn chấp nhận làm điều này với tình mới

Dù từng phải chịu nhiều điều tiếng, Hồng Quế vẫn chấp nhận làm điều này trong tình yêu.

Thời gian gần đây, Hồng Quế thường xuyên hé lộ người yêu mới trên mạng xã hội. Dù không cho bạn trai lộ diện nhưng nữ người mẫu vẫn thân mật gọi bạn trai là "Darling" và tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa người yêu và con gái nhỏ khi "ngầm" xác định anh là một thành viên trong gia đình.

Mới đây, cô lại chia sẻ chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân. "Khi em yêu.. em sẽ yêu anh theo cách của em, có thể sẽ lại một lần nữa thiệt thòi nhưng không sao! Em vẫn có anh một cách trọn vẹn khi ở bên em. Vậy là đủ", Hồng Quế viết.

Từng bị bỏ rơi khi mang thai và bị đồn là người thứ 3, Hồng Quế vẫn chấp nhận làm điều này với tình mới - Ảnh 1.

Trước đó vào năm 2016, Hồng Quế từng gây xôn xao khi tiết lộ cha của con gái là mối tình kéo dài 5 năm của cô với một người đàn ông. Tuy nhiên khi biết cô có thai người đàn ông đó đã bỏ rơi hai mẹ con.

Thời điểm đó, cô bị đồn là người thứ 3 do mối tình bí mật, tuy nhiên nữ người mẫu vẫn luôn nhận mình là người sai nên không dám đòi hỏi quá nhiều. 

Mặc dù vậy, hiện tại Hồng Quế vẫn không ngại chịu thiệt thòi trong tình yêu khi trải qua mối quan hệ với người mới. 

Từng bị bỏ rơi khi mang thai và bị đồn là người thứ 3, Hồng Quế vẫn chấp nhận làm điều này với tình mới - Ảnh 2.

Hồng Quế hiện tại đã "bình thường hóa" quan hệ với bố của con gái. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ không tái hợp với người cũ. Hiện tại, cô đang yêu một người đàn ông bí ẩn - người đã tặng nhẫn kim cương nửa tỷ và được cô gọi là chồng.

Chia sẻ
Đọc báo phụ nữ mới nhất, thông tin diễn viên Kiều Thanh là kẻ thứ 3 tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm