Hồng Quế để lộ mối quan hệ của con gái với người yêu đại gia chỉ bằng một sơ hở nhỏ này

Thông qua câu nói này của Hồng Quế, có thể thấy rõ mối quan hệ của hai mẹ con cô và "người đàn ông bí mật".

Người mẫu Hồng Quế đang trải qua chuyến công tác tại Thái Lan. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh mới cùng lời tâm sự nhớ con gái nhỏ Cherry ở nhà chờ mẹ. Điều đặc biệt, không chỉ nhắc đến con gái khi đi công tác xa nhà, Hồng Quế mới đây đã không ngại ngần nhắc đến "người tình giấu mặt" trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh selfie cùng lời than nhớ nhân vật "Anh" - người đã từng được Hồng Quế nhiều lần chia sẻ trước đó. Không những vậy, nữ người mẫu còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết, gắn bó của người yêu với con gái Cherry khi cô gọi cả 3 là "cả nhà mình".

"Chỉ muốn ngủ một giấc. Mai về với bạn Ri rồi... mẹ nhớ Ri quá. Hôm nay gọi điện còn thấy mặt xị ra. Đợi mẹ về rồi đưa con đi nghỉ ngơi mấy ngày nhé. Cả nhà mình sẽ đi chơi mấy hôm. Chỉ 3 người chúng ta", Hồng Quế viết.

Hồng Quế tiết lộ mối quan hệ của con gái với người yêu đại gia chỉ bằng một câu nói - Ảnh 1.

Hồng Quế tiết lộ mối quan hệ của con gái với người yêu đại gia chỉ bằng một câu nói - Ảnh 2.

"Cả nhà mình sẽ đi chơi mấy hôm. Chỉ 3 người chúng ta", Hồng Quế tiết lộ mối quan hệ gắn bó của 3 người.

Trước đó, Hồng Quế cũng từng chia sẻ một đoạn hội thoại về gia đình 3 thành viên: "Từ giờ mà đi chơi là bị "đánh" chết! Ok Anh! Ở nhà chăm con. Bye thế giới". Đồng thời, cô cũng gây xôn xao khi khoe được người yêu tặng nhẫn kim cương trị giá nửa tỷ đồng. Tuy nhiên cho đến giờ, danh tính người đàn ông của Hồng Quế vẫn là một ẩn số.

Hồng Quế tiết lộ mối quan hệ của con gái với người yêu đại gia chỉ bằng một câu nói - Ảnh 3.

Hồng Quế vẫn quyết giấu mặt người yêu hiện tại.

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, nữ người mẫu gốc Hà Nội cũng tiết lộ rằng cô và bố của con gái đã "bình thường hóa" quan hệ để cùng chăm sóc con gái. Tuy nhiên, cả 2 chỉ giữ mối quan hệ bạn bè và chắc chắn sẽ không tái hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm