Hồng Quế cùng con gái đi chơi bằng xe máy nhưng cả hai đều không đội mũ bảo hiểm

Hình ảnh siêu mẫu Hồng Quế "phơi đầu trần" trên xe máy có chở theo con gái gây chú ý trên mạng xã hội.

Ít giờ trước, "gái một con" Hồng Quế lại trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng khi đích thân siêu mẫu đăng tải một clip đi dạo phố bằng xe máy điện. Theo đó, người đi cùng và làm "xế" cho cô không ai khác là NTK Hà Duy. Hồng Quế ngồi sau người anh thân thiết và con gái cô - bé Cherry - ngồi ở phía trước. Cả ba người đều không đội mũ bảo hiểm.

Hồng Quế không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Chưa nói việc chiếc xe máy điện đang phải chịu tải vượt quy định khi chở cùng lúc 2 người lớn và 1 trẻ em, việc siêu mẫu không đội mũ cho mình và con gái là một hình ảnh không hề đẹp mắt. Tuy nhiên, người đẹp 25 tuổi dường như không xem đó là vấn đề. Bằng chứng là cô vừa ngồi sau xe vừa cầm điện thoại selfie với thái độ rất vui vẻ, phấn khích.

Hồng Quế cùng con gái đi chơi bằng xe máy nhưng cả hai đều không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 2.

Sau khi một mình sinh con và làm mẹ đơn thân, Hồng Quế từng gây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng với sự trưởng thành, chững chạc so với quá khứ ồn ào. Tuy nhiên một năm trở lại đây, cô liên tục vướng phải thị phi, từ chuyện "nói xấu" Hương Giang Idol, chuyện chiếc nhẫn kim cương nửa tỉ hay tin đồn tình ái liên quan tới cha ruột của con gái mình.

Chia sẻ
Đọc thêm