Đang hạnh phúc bên người tình tặng nhẫn kim cương nửa tỷ, Hồng Quế bất ngờ đăng tải tâm sự buồn bã

Hồng Quế không ngừng chia sẻ những suy nghĩ tiêu cực, buồn bã trong nhiều ngày qua.

Khoảng 2 tuần trở lại đây, trang cá nhân của siêu mẫu Hồng Quế xuất hiện những dòng tâm sự lạ. Cô liên tục đăng tải những câu nói có thái độ tiêu cực, tâm trạng u hoài, buồn bã, chán nản. Tâm lý này hoàn toàn khác với sự hưng phấn, vui vẻ của người đẹp thời điểm khoe nhẫn kim cương trị giữa nửa tỷ được người tình tặng.

Đang hạnh phúc bên người tình tặng nhẫn kim cương nửa tỷ, Hồng Quế bất ngờ đăng tải tâm sự buồn bã - Ảnh 1.

Đang hạnh phúc bên người tình tặng nhẫn kim cương nửa tỷ, Hồng Quế bất ngờ đăng tải tâm sự buồn bã - Ảnh 2.

Ít giờ trước, siêu mẫu một con gây chú ý khi đăng dồn dập lên story của Instagram hàng loạt những tâm sự chán nản: "Đêm nay tôi buồn", "Chúng ta đã không vì nhau cố gắng", "Bao lâu rồi không khóc vì một ai đó... Gần 3 năm chứ mấy. Ngủ đi Quế. Vì ngày mai... vẫn chỉ biết tới ngày mai thôi đã. Vậy là em vui rồi..."

Đang hạnh phúc bên người tình tặng nhẫn kim cương nửa tỷ, Hồng Quế bất ngờ đăng tải tâm sự buồn bã - Ảnh 3.

Đáng chú ý là, thời điểm gần 3 năm trước, Hồng Quế đã phải "khóc vì một ai đó" sau khi chia tay cha ruột con gái Cherry trong nước mắt.

Quay trở lại làng giải trí sau khi sinh con gái và làm mẹ đơn thân, Hồng Quế liên tục vướng phải những ồn ào không đáng có liên quan tới những hành động trên mạng xã hội. Gần đây nhất là thị phi quanh giá trị thật của chiếc nhẫn kim cương mà cô khoe được "chồng" tặng. Danh tính người đàn ông hiện tại của Hồng Quế vẫn là một bí ẩn. Dù có những tin đồn quanh việc siêu mẫu quay trở lại với cha ruột con gái song cô chưa xác nhận điều này với truyền thông.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm