Tuesday chính thức lên tiếng kêu gọi "cộng đồng người thứ 3" đừng nhịn nhục mà hãy vùng lên, cô vợ bị phản bội đáp trả sâu cay

Ross, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng "phát súng ấy" chỉ có ý định chọc tức, trêu ngươi các bà vợ, có người lại đánh giá chắc hẳn cô nàng kia phải chịu khá nhiều nhục nhã ê chề trong thân phận thứ 3 nên muốn tìm đồng minh.

Không chỉ còn dừng lại ở những hành động trái khoáy như ghen ngược, xúc phạm vợ người ta, mấy cô thích đi giật chồng người khác này lại thích kêu gọi những người giống mình để tương trợ nhau. Thật là nực cười!

Mới đây chỉ vài dòng ngắn ngủi của 1 đại diện giới Tuesday cũng đủ khiến những người làm vợ sôi sục.

68907808_461108734443048_1547994711279534080_n

Bài đăng của 1 Tuesday "trượng nghĩa"

Dù biết bị ném đá tơi tả nhưng khá khen cho sự dũng cảm của kẻ thứ 3 này. Nhiều người cho rằng "phát súng ấy" chỉ có ý định chọc tức, trêu ngươi các bà vợ, có người lại đánh giá chắc hẳn cô nàng kia phải chịu khá nhiều nhục nhã ê chề trong thân phận thứ 3 nên muốn tìm đồng minh.

Nhưng trong 1 loạt bình luận chửi bởi, xuất hiện 1 câu chuyện rất tức thời và giá trị.

"Hôm nay mình xin tâm sự đôi chút với các bạn. Mình trước kia cũng có một gia đình đầy đủ, có vợ có chồng, con gái con trai đủ cả. Sau 15 năm chung sống bọn mình chia tay. Lý do chia tay là chồng mình quá đào hoa. Nó một lúc cặp với 5-7 người, già có trẻ có. Nói thật mình cũng không ưa gì những người như vậy. Nhưng lỗi vẫn là tại thằng chồng mình.

Lúc đó nói thật, nếu đi đánh ghen thì chắc chắn mình không đánh lại được, vì nhiều người quá. Có đánh được người này thì lại xuất hiện người khác. Mình quyết định ly hôn và nhận nuôi cả 2 con. Cuộc sống của mình lúc ấy vô cùng chật vật, công ăn việc làm không có, con cái thì đứa học lớp 8 đứa vào lớp 1".

Theo như người phụ nữ này thì sau khi ly hôn chị có rất nhiều đàn ông nhòm ngó nhưng có vẻ chẳng mấy ai nghiêm túc. 8 năm sau đó chị mới mở lòng với 1 người đàn ông xa lạ nhưng đến khi gần gũi mới biết anh ta đã có gia đình.

Chị kể: "Anh có cách nói chuyện rất khéo. Mình trở thành người thứ 3 từ đó. Mình viết lên đây không phải để khoe khoang gì cả. Bởi mình chưa một lần muốn cho vợ anh biết, chưa một lần gọi hoặc nhắn tin lúc anh ở nhà. Và cũng chưa bao giờ xin anh bất cứ một thứ gì...

Cuộc đời nói dài thì nó dài, nói ngắn thì nó ngắn. Không ai muốn làm người thứ 3 cũng chẳng ai muốn chồng phụ tình nhưng không ai nắm tay được từ sáng đến tối, không ai nói trước được điều gì. Mình mong muốn các bạn vào hội dù là vợ hay người thứ 3 cũng đừng nên mạt sát nhau".

sexy-girl-78-412031

Ảnh minh họa

Vừa là người vợ bị phản bội, sau này lại trở thành kẻ thứ 3, "nhân chứng sống" lên tiếng kêu gọi: "Là người thứ 3 chúng ta giống như đang đứng ở sân bay mà chờ tàu lửa đến vậy. Nên các bạn hãy trân trọng chính bản thân mình. Vì đàn ông , họ đến với mình chỉ là cuộc chơi, mà cuộc chơi nào thì cũng có hồi kết thúc... Người đàn ông đó nếu thuộc về bạn, ắt sẽ là của bạn. Người ta sẽ tự rời người vợ tào khang để đến với các bạn còn không thì hà cớ chi phải giành giật. Giật được rồi các bạn có hạnh phúc không?".

Những câu chuyện, đạo lý, bài học ra rả hàng ngày nhưng phụ nữ vẫn cứ dại dột chọn cách làm người thứ 3 cho thiên hạ được dịp chửi bởi, có khi bố mẹ, người thân cũng vì mình mà liên lụy. Sinh ra những hội nhóm dành cho kẻ thử 3 chả khác nào tiếp thêm cho các cô sức mạnh, khiến các cô mê muội mãi chẳng bao giờ biết tỉnh ngộ.

Thôi thì cứ để hậu quả đến các cô mới rõ, như người phụ nữ trong câu chuyện kia, trải qua quá nhiều giai đoạn, chị ấy mới hiểu được đâu là thứ cần từ bỏ. Mỗi người chỉ 1 lần được sống nên hãy sống sao cho ý nghĩa, để lúc nhắm mắt xuôi tay được người ta khóc thương thay vì tiếng nhơ muôn đời còn mãi.

Chia sẻ
Đọc thêm