Xuất hiện bên dàn đàn em nổi tiếng như Trấn Thành, Tuấn Trần và Trúc Nhân nhưng Lê Giang vẫn thu hút chú ý nhờ vòng 1 "siêu khủng"

Vòng 1 của nghệ sĩ Lê Giang đã gây sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng khi cô xuất hiện trong tiệc sinh nhật Trấn Thành.

Vừa qua, danh hài Trấn Thành đã tổ chức một bữa tiệc hậu sinh nhật ấm cúng bên những người bạn và đồng nghiệp thân thiết sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Một số hình ảnh trong bữa tiệc đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng gây sự chú ý của công chúng. Đặc biệt, trong số các vị khách tham gia bữa tiệc thì nghệ sĩ Lê Giang lại chiếm spotlight nhất vì vòng 1 quá "khủng".

Sau nhiều lần lùm xùm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang tiếp tục gây sốc với vòng 1 "khủng" đến bức thở - Ảnh 2.

Vòng 1 "cực đại" của Lê Giang thu hút sự chú ý trong bức ảnh chụp chung với Trấn Thành, Trúc Nhân, Tuấn Trần

Mặc dù được khen gương mặt trẻ trung, tươi tắn khi tạo dáng hài hước với Trấn Thành, Trúc Nhân, Tuấn Trần nhưng vòng 1 quá cỡ của Lê Giang vẫn khiến nhiều người tò mò.

Sau nhiều lần lùm xùm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang tiếp tục gây sốc với vòng 1 "khủng" đến bức thở - Ảnh 3.

Một số hình ảnh khác trong tiệc sinh nhật của danh hài Trấn Thành

Sau nhiều lần lùm xùm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang tiếp tục gây sốc với vòng 1 "khủng" đến bức thở - Ảnh 4.

Trong showbiz Việt, không ai còn xa lạ với việc phẫu thuật thẩm mỹ của nghệ sĩ Lê Giang. Trên một số chương trình truyền hình, vấn đề này vẫn được một số đồng nghiệp và bản thân nữ diễn viên mang ra nói đùa rất bình thường.

Chính nữ nghệ sĩ cũng đã từng công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình, trong đó có nâng ngực.

Chia sẻ
Đọc thêm