Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm

Sam đã có những trải nghiệm đáng giá khi cùng Trấn Thành - Tuấn Trần đóng vở kịch Tết "Lò heo quay".

Bận rộn với lịch diễn kịch Tết cùng Trấn Thành - Anh Đức - Lê Giang - Tuấn Trần nhưng Sam vẫn không quên thực hiện bộ ảnh mới ghi lại khoảnh khắc xuân thì rực rỡ trong ngày đầu năm. Diện trang phục công chúa bồng bềnh với những sắc màu nhã nhặn, thanh lịch, Sam tạo ấn tượng như 1 nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Sam chia sẻ, mùa Tết Nguyên Đán 2020 mang đến cho cô nhiều trải nghiệm đặc biệt. Đây là cái Tết đầu tiên Sam diễn kịch Tết và phải làm việc xuyên suốt từ ngày 26 tháng Chạp cho đến hết Mồng 6 tháng Giêng.

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 2.

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 3.

"Đây là cái Tết lạ nhất trong những năm qua. Sam cứ nghĩ rằng cái Tết năm cũ, lúc mình ở nước ngoài quay show trực tuyến đã là khác lạ rồi, ngờ đâu Tết năm nay còn lạ hơn nữa. Cùng với các đồng nghiệp diễn vở kịch Lò heo quay, Sam đã có trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ. Từ 26 tháng Chạp là mình đã bận rộn tập luyện, Sam phải chạy tới chạy lui giữa sân khấu với công ty liên tục, vì thời điểm này Sam cũng vừa mới công bố dự án kinh doanh riêng".

"Đây cũng là lần đầu tiên Sam đứng trên 1 sân khấu lớn để diễn vở kịch dài hơi. Ban đầu, Sam hơi lo vì cảm thấy không tự tin. Nhưng anh Thành bảo ngay: Mày cứ diễn đi. Anh tin mày làm được. Và quả thật, với sự hỗ trợ, hợp tác ăn ý cùng mọi người, Sam cũng hoàn thành được vai trò của mình trong vở kịch. Cũng không biết sao mà khi nghe anh Trấn Thành động viên, Sam tự tin hơn hẳn".

"Từ trước đến nay, có nhiều lúc Sam rơi vào cảnh không biết làm sao, cũng có hay hỏi ý kiến nhờ anh Trấn Thành tư vấn. Dù bận nhưng anh Thành vẫn nhiệt tình trò chuyện cùng Sam. Trong showbiz, anh Thành là người rất nhiệt tình, vui vẻ với đồng nghiệp. Sam cũng hay học hỏi ở anh Thành sự chu đáo, tận tâm khi mình làm bất cứ chuyện gì".

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 4.

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Sam cũng bật cười khi được hỏi về chuyện được Tuấn Trần ôm trên sân khấu kịch. Sam chia sẻ rằng xem Tuấn Trần như 1 cậu em đồng nghiệp, dù rằng lần đầu đóng kịch chung với nhau nhưng rất quý Tuấn bởi anh là người thông minh, chăm chỉ.

Ngoài ra, Sam cũng chia sẻ trải nghiệm hài hước với tình huống người xung quanh hỏi cô bao giờ lấy chồng trong dịp Tết. Sam nói: "Mấy năm trước, đúng là Sam có bị hỏi chuyện lấy chồng. Bị hỏi riết mà mình cũng ngại, có chút áp lực luôn đó. Tất nhiên, vì mọi người quan tâm đến mình nên mới hỏi thôi, Sam hiểu điều này lắm. Nhưng với năm nay, có vẻ do mọi người thấy là mình quá bận rộn với công việc, cứ liên tục công bố dự án này, dự án kia nên chẳng ai thèm hỏi nữa hay sao đó. Nói vui vậy thôi chứ ở thời điểm hiện tại, Sam dồn hết thời gian, tâm huyết vào công việc rồi, Sam vừa làm nghệ thuật, lại vừa quản lý chuyện kinh doanh nên khá bận. Chuyện yêu đương và kết hôn, Sam xin phép được lùi lại thêm chút ít. Mọi sự quan tâm của Sam bây giờ đều là dành cho công việc".

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 6.

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 7.

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 8.

"Với xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ chẳng cần sợ gì chuyện muộn chồng, quan trọng là khi lấy nhau về mình có sống hạnh phúc hay không. Bây giờ, phụ nữ độc lập về tài chính, độc lập trong công việc và độc lập cả trong suy nghĩ, việc gán ghép phải lấy chồng sớm để lo việc nội trợ nó không còn thích hợp nữa. Sam ủng hộ tư tưởng của phụ nữ hiện đại, không phụ thuộc và bất cứ ai và tự làm chủ cuộc sống của mình. Đây là những điều mà Sam đang cố gắng hướng đến trong cuộc sống này" - Sam nói thêm.

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 9.

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 10.

Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm