Tự tin khoe ảnh mặt mộc từ 4 năm trước, Mina Phạm tỏ ý "bản gốc chị vẫn đẹp", song sự thật lại phản bội chính chủ như này đây

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa quả thực bản lĩnh, kệ cho thiên hạ chê bai đồn đoán chán chê về nhan sắc của mình, giờ chị mới "đáp trả" sâu cay khiến ai cũng phải nín lặng, nhưng mà nín vì bằng chứng chị đi sửa mặt rõ rành rành đây rồi khỏi đồn nữa!

Vốn chưa từng 1 lần lên tiếng thanh minh hay tranh cãi với cư dân mạng về chuyện bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, từ sửa cằm đến nâng mũi đến xài photoshop, Mina Phạm khiến nhiều người thấy "nể" vì mức độ hồn nhiên. Kệ cho bị gạch đá chê bai tơi bời, bị bóc mẽ săm soi đến từng chi tiết, bà xã đại gia Minh Nhựa vẫn vô tư đăng ảnh theo sở thích riêng.

Mới đây, Mina đã một phen "chơi lớn" khiến dân mạng hết hồn khi lần đầu đăng ảnh mặt mộc từ 4 năm trước. Bà mẹ 2 con tiết lộ đó là những tấm hình cũ hiếm hoi do bạn bè lưu lại gửi cho, hoàn toàn chụp bằng camera thường, không dùng bất kỳ ứng dụng "sống ảo" hay phần mềm chỉnh sửa nào.

Tự tin khoe ảnh mặt mộc từ 4 năm trước, Mina Phạm tỏ ý "bản gốc chị vẫn đẹp", song sự thật lại phản bội chính chủ như này đây - Ảnh 1.

Mina Phạm tự tin khoe mặt mộc cách đây 4 năm, nuối tiếc than vãn rằng "Thanh xuân ngắn ngủi quá".

Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và khen ngợi Mina rằng ngày xưa cô đã sở hữu gương mặt với đường nét sắc sảo, xinh đẹp, nhìn hiền lành, chỉ có vóc dáng là vẫn gầy như bây giờ. Đôi mắt của Mina vẫn to tròn, gò má đầy đặn như 4 năm trước. Và điều đáng khen nhất là phong cách của Mina đã trở nên sang chảnh quyến rũ hơn, xài đồ hiệu nhiều hơn.

Tuy nhiên, soi kĩ ra thì có vẻ lần chơi lớn này Mina lại "há miệng mắc quai" rồi! Ghép ảnh soi nhan sắc trước - sau của cô, quả thực lộ ra rất nhiều bằng chứng cho thấy bà xã Minh Nhựa đụng dao kéo. Ví dụ như nhấn mí, nâng mũi, sửa môi, và có lẽ là cả hạ gò má. Duy có chiếc cằm V-line thì chắc là hàng auth các mẹ ạ.

Tự tin khoe ảnh mặt mộc từ 4 năm trước, Mina Phạm tỏ ý "bản gốc chị vẫn đẹp", song sự thật lại phản bội chính chủ như này đây - Ảnh 3.

Tự tin khoe ảnh mặt mộc từ 4 năm trước, Mina Phạm tỏ ý "bản gốc chị vẫn đẹp", song sự thật lại phản bội chính chủ như này đây - Ảnh 4.

Nếu không thẩm mỹ thì làm sao có ai tin cô gái bên trái lại là Mina Phạm!

4 năm trước, chiếc mũi của cô trông khá kỳ dị ở những góc chụp nghiêng, hơi khoằm và sống mũi không thẳng, gọn như bây giờ. Môi cũng mỏng hơn, chứ không dày như hiện tại. So sánh công bằng thì Mina vẫn xinh, nhờ thẩm mỹ mà khuôn mặt trở nên hài hòa trẻ trung hơn hẳn. Chỉ tội bây giờ vợ 2 đại gia Minh Nhựa lạm dụng photoshop quá đà, khiến dân tình liên tục thắc mắc không biết ngoài đời khuôn mặt thật của Mina trông thế nào (?!?)

Công nhận là sau 4 năm, Mina Phạm đã dao kéo trở nên xinh đẹp trẻ trung hơn hẳn.

Kết luận, Mina đã ngầm khoe cho mọi người thấy nhan sắc của cô là đẹp tự nhiên không chỉnh sửa nhưng thất bại. Chỉ có duy nhất 1 điều Mina thành công đó là thẩm mỹ đúng chỗ (!) Ngoài ra, bây giờ cô đã biết thêm công dụng thần kỳ của photoshop, nên dân tình khỏi soi nữa cho đỡ mệt!

Chia sẻ
Đọc thêm