Mina Phạm vợ hai Minh Nhựa dù thị phi nhưng vẫn có thể là lựa chọn tham khảo của nhiều mẹ khi muốn chụp ảnh đôi "chất lừ" với con gái yêu

Cô nàng vợ hai Minh Nhựa khiến nhiều mẹ bỉm sữa không khỏi ngưỡng mộ với hình ảnh đẹp mướt mải của mình và con gái.

Thời gian trước, Mina Phạm, vợ hai của đại gia Minh Nhựa từng vướng lùm xùm về việc "đạo" ảnh của một nữ blogger người Úc. Sau sự cố đó, Mina dường như thận trọng hơn trong cách chụp ảnh và cũng có chút chất riêng của mình. Những hình ảnh của Mina được nhiều cư dân mạng khen là khá đẹp và "tình".

Tuy nhiên, còn có một điểm nữa rất đáng chú ý ở Mina mà ít người nhận ra đó là cô nàng rất chịu khó diện đồ đôi với con gái và cho ra những tấm hình hai mẹ con vô cùng ấn tượng.

Mina Phạm vợ hai Minh Nhựa dù thị phi nhưng vẫn có thể là lựa chọn tham khảo của nhiều mẹ khi muốn chụp ảnh đôi "chất lừ" với con gái yêu  - Ảnh 1.

Mina Phạm và con gái.

Mina Phạm vợ hai Minh Nhựa dù thị phi nhưng vẫn có thể là lựa chọn tham khảo của nhiều mẹ khi muốn chụp ảnh đôi "chất lừ" với con gái yêu  - Ảnh 2.

Cả hai thường xuyên có ảnh đôi cực đẹp.

Mina Phạm vợ hai Minh Nhựa dù thị phi nhưng vẫn có thể là lựa chọn tham khảo của nhiều mẹ khi muốn chụp ảnh đôi "chất lừ" với con gái yêu  - Ảnh 3.

Bức ảnh hai mẹ con bên hồ bơi vô cùng sáng tạo.

Mina thường ưu tiên chọn đồ sặc sỡ và có nhiều chi tiết để lên ảnh được đẹp nhất. Thêm vào đó, tư thế chụp tình cảm của hai mẹ con cũng là gợi ý cực tốt cho các mẹ nào đang muốn thực hiện một bộ ảnh gia đình.

Nhìn Mina và con gái, thật không khó để thốt lên rằng hai mẹ con cứ như những fashionista đích thực vậy. Trình tạo dáng của Mina đã đỉnh, cô con gái lại càng tốt hơn gấp bội. Cô bé có vẻ không hề ngại ngùng trước ống kính mà luôn có những biểu cảm siêu đáng yêu.

Những lần đi chụp ảnh khiến cho cả mẹ cả con cứ như fashionista.

Hiện tại, vì cô con gái lớn đã đi lấy chồng nên đại gia Minh Nhựa gần như dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ với Mina. Cả nhà thường xuyên tham gia nhiều chương trình từ đi chơi cho đến từ thiện và nhân được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng, bất chấp lúc trước đã từng gây lùm xùm chuyện vợ cũ - vợ mới.

Mina Phạm đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng Minh Nhựa và các con.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm