Đại gia Minh Nhựa sắp lên chức ông ngoại vẫn điềm nhiên khoe ảnh selfie, tự nhận mình ngày càng trẻ và dưới đây là phản ứng rất tự nhiên của dân mạng

Minh Nhựa quả là trẻ hơn tuổi rất nhiều nhưng tự nhận như thế này thì có hơi bị tự tin quá không?

Đường đường là Phó tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành, Minh Nhựa chính xác là đại gia đình đám của đất Sài thành. Thiếu gia một thời nay đã có đến 2 vợ, 5 đứa con và lại còn sắp lên chức ông ngoại nhưng vẻ bề ngoài của Minh vẫn trẻ trung lắm. Bởi Minh Nhựa năm nay mới có 36 tuổi thôi.

Mới đây, trên Instagram, Minh Nhựa có đăng tải bức hình selfie cùng thời thú nhận vô cùng ngọt ngào: Ai nói tu là khổ, càng tu càng đẹp trai, càng trẻ quá luôn.

Đại gia Minh Nhựa sắp lên chức ông ngoại vẫn điềm nhiên khoe ảnh selfie, tự nhận mình ngày càng trẻ đẹp khiến dân mạng choáng váng - Ảnh 1.

Minh Nhựa selfie tự nhận mình ngày càng trẻ trung, điển trai.

Rõ ràng, Minh Nhựa rất tự tin với vẻ bề ngoài của mình cho nên mới lên trang cá nhân phán một câu hoành tráng như thế chứ. Mà nhìn Minh Nhựa thì đúng là như thế thật nhỉ, dù bận trăm công nghìn việc nào là kinh doanh, nào là chiều chuộng vợ con nhưng Minh vẫn cứ trẻ như thanh niên vậy.

Mà không chỉ có ảnh selfie nhí nhảnh đâu, Minh Nhựa còn hết sức hợp tác với Mina Phạm, cô vợ hai trẻ tuổi để cho ra những bộ ảnh siêu cấp "hack" tuổi. Nhìn cặp đôi, thật chẳng có ai nghĩ họ đã con cái đề huề và cũng đã có tí tuổi rồi đâu.

Minh Nhựa và vợ hai Mina trong những shot hình cầu kỳ.

Chia sẻ
Đọc thêm