Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh

Fan "Như Ý truyện" truyền tay nhau những hình ảnh cuối đời của Dung Ma Ma, đồng thời dành cho nhân vật này những nhận xét khá tích cực.

Dư âm của Hậu cung Như Ý truyện vẫn tiếp tục kéo dài khi fan liên tục chia sẻ những tình tiết xúc động liên quan đến bộ phim. Ở tập cuối vừa phát sóng, ngoài việc Như Ý (Châu Tấn) chết vì bệnh lao, Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) uống thuốc độc chết, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) ân hận đến suốt đời, khán giả còn đặc biệt chú ý đến số phận của nhân vật Dung Bội - Dung Ma Ma (Tề Hoan).

"Hậu cung Như Ý truyện": Cuộc nói chuyện cuối cùng của Như Ý và Dung Ma Ma.

Theo đó, fan truyền tay nhau những hình ảnh cuối đời của Dung Ma Ma, đồng thời dành cho nhân vật này những nhận xét khá tích cực. Trong tập cuối, khi Như Ý trút hơi thở cuối cùng, Dung Ma Ma đã bật khóc rồi khấu đầu vái lạy. Tiếp đến, Dung Ma Ma cũng chết theo Như Ý. Tình tiết nhân vật này qua đời không được Hậu cung Như Ý truyện thể hiện bằng hình ảnh.

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 2.

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 3.

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 4.

Dung Ma Ma đã chết theo Như Ý sau khi nàng qua đời.

Khán giả chỉ biết đến thông qua việc thái giám Tiến Bảo chạy đến chỗ Càn Long và thông báo rằng: "Dực Khôn cung nương nương đã hoăng rồi. Dung Bội cũng tuẫn táng theo cùng".

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 5.

Trong tiểu thuyết nguyên tác, cái chết của Như Ý và Dung Ma Ma đau xót hơn trên phim rất nhiều. Cụ thể, sau khi phát hiện ra chuyện mình bị bệnh lao, Như Ý đã lên kế hoạch dùng cái chết để gài bẫy Lệnh Phi. Rồi một ngày nọ Như Ý dùng kéo đâm vào người tự sát. Đến lúc thấy Như Ý chết, Dung Ma Ma cũng tự sát theo.

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 6.

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 7.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Dung Ma Ma tuẫn táng cùng Như Ý là thể hiện sự trung thành hiếm có. Dung Ma Ma vốn không có người thân, lại chưa từng lập gia đình, bà luôn xem Như Ý như người thân duy nhất. Vì quá đau lòng khi Như Ý chết, Dung Ma Ma quyết định đi với chủ tử đến cửu tuyền.

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 8.

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 9.

Tự sát sau khi chứng kiến cảnh Như Ý - Châu Tấn chết, Dung Ma Ma bất ngờ được fan vinh danh  - Ảnh 10.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả xúc động chia sẻ: "Hiếm có nô tài nào trung thành như thế. Mặc dù biết là phim phải như thế nhưng vẫn rất đau lòng như Dung Ma Ma chết", "Lúc thái giám Tiến Bảo nói là Dung Bội tự sát, tôi đau đớn đến bật khóc", "Đây là bộ phim quá sức bi thảm, ai cũng chết trừ Càn Long", "Sao không để Dung Bội sống nhỉ, những năm tháng sau này còn có người cúng bái Như Ý", "Thêm một nhân vật huyền thoại nữa ra đi, đau xót trong lòng lắm", "May mà đoàn phim cắt đi cảnh Dung Bội chết, nếu không sẽ lại lấy nước mắt của người xem".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm