Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi!

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng là soái ca vạn người mê, nàng chẳng hề kém cạnh khi liên tục lọt vào danh sách sao nữ Cbiz có giá trị thương mại cao nhất thời điểm này!

Chưa có chuyện tình nào của showbiz Hoa ngữ lại gây choáng váng cho khán giả như Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Bởi từ lúc rộ lên tin đồn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong hẹn hò cho đến lúc cánh phóng viên ảnh chụp được cảnh Triệu Lệ Dĩnh đi khám thai, cặp đôi đình đám này đều chối bay chối biến.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 1.

Để rồi đến sáng 16/10, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đột ngột chia sẻ lên Weibo cá nhân thông tin đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau. Lần duy nhất thừa nhận yêu nhau cũng là khi mọi chuyện đã được định đoạt, Phùng Thiệu Phong - nam thần thanh xuân của nhiều cô gái cuối cùng đã lấy vợ. Và người phụ nữ của cuộc đời anh lại là Tiểu Hoa Đán liên tục gây sốt màn ảnh nhỏ bởi các bộ phim truyền hình ngôn tình đình đám.

Bất ngờ, choáng váng nhưng cực kỳ xứng đôi vừa lứa! Chàng là soái ca vạn người mê, nàng chẳng hề kém cạnh khi liên tục lọt vào danh sách sao nữ Cbiz có giá trị thương mại cao nhất thời điểm này!

Có một điều đặc biệt ở showbiz Hoa ngữ, ấy là có rất nhiều cặp đôi nên duyên khi đóng chung phim. Trước đây, Phạm Băng Băng - Lý Thần, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Đường Yên - La Tấn đã làm điều này, bây giờ Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh cũng làm điều tương tự.


Khởi đầu với "Nữ nhi quốc"


Tháng 12/2016, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức gia nhập đoàn phim Tây Du Ký: Nữ nhi quốc. Trong đó, Phùng Thiệu Phong đóng vai Đường Tăng còn Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Nữ Vương của Nữ nhi quốc. Nội dung bộ phim là trên đường đi thỉnh kinh, thầy trò Đường Tăng vô tình lạc đến Nữ nhi quốc. Tại đây, Đường Tăng nảy sinh tình cảm với Nữ Vương nhưng cuối cùng, chuyện yêu đương của họ đã đứt gánh. Đường Tăng quyết tiếp tục lên đường đi thỉnh chân kinh, bỏ lại Nữ Vương với mối tình đầu vụng dại đầy khắc khoải.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 3.

Ở bộ phim này, chuyện tình giữa các nhân vật được thể hiện khá trong trẻo, nhẹ nhàng. Nữ Vương của Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái ngây thơ, trong sáng, khi đối mặt với Đường Tăng - Phùng Thiệu Phong, nàng đã có những rung động khá đáng yêu.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 4.

Thời điểm Nữ nhi quốc ra mắt, có không ít ý kiến trái chiều nhắm vào Triệu Lệ Dĩnh. Người ủng hộ bày tỏ rằng Triệu Lệ Dĩnh hợp vai, thể hiện tốt sự trong sáng, ngọt ngào của Nữ Vương. Riêng khán giả không thích, lại nhận xét Triệu Lệ Dĩnh quá trẻ con, từ tạo hình cho đến nét diễn đều hợp với vai công chúa hơn là Nữ Vương của một nước. Thậm chí, khán giả còn so sánh Triệu Lệ Dĩnh với Nữ Vương - Chu Lâm trong phim truyền hình Tây Du Ký kinh điển.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 5.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 6.

Đóng 1 bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh nhận về "gạch đá đủ xây biệt thự", song đến thời điểm hiện tại, khi chuyện tình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức được công khai, khán giả lại mừng cho người đẹp. Trên các diễn đàn phim ảnh, các phân cảnh Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong gặp gỡ, quen biết rồi đau xót chia tay ở Nữ nhi quốc bất ngờ "sống dậy".

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 7.

Một số người hào hứng bình luận rằng: "Chỉ cần đóng phim là có luôn chồng, bị chỉ trích cũng không sao đâu", "Giờ xem lại phim thấy Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quá đáng yêu, quá ngọt ngào", "Chẳng lẽ nào họ đã yêu nhau từ khi đóng bộ phim này sao".


Nặng nợ ái ân cùng "Minh Lan truyện"


Sau khi quay xong Nữ nhi quốc, đến nửa cuối năm 2017, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục hợp tác trong dự án truyền hình Minh Lan truyện. Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của tác giả Tấn Giang. Quyển tiểu thuyết nguyên tác có điểm Douban lên tới 8.6 và là một trong những tác phẩm ngôn tình được fan yêu thích nhất.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 8.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 9.

Nội dung bộ phim xoay quanh đề tài xuyên không, nói về tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Sống trong gia đình giàu có nhưng Minh Lan lại chẳng được lòng phụ thân, mẹ ruột mất sớm, tình thân tỷ muội cũng không có. Con đường để đến được với hạnh phúc của Minh Lan khá khó khăn, mỗi bước đi đều ẩn chứa hiểm họa khôn lường.

Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan - Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 10.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 11.

Nhiều khán giả cho rằng Nữ nhi quốc là bộ phim giúp Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh kết mối lương duyên. Nhưng đến Minh Lan truyện, tình cảm giữa hai người mới thực sự đơm hoa kết trái.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 12.

Trong thời gian quay Minh Lan truyện, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị cánh săn ảnh chụp được cảnh đang hẹn hò. Nhưng mặc cho nhiều lời đồn đoán, cặp đôi vẫn ra sức phủ nhận. Trước khi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh công bố chuyện kết hôn, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chỉ đang cố gắng "diễn trò" nhằm mục đích PR cho bộ phim.

Ngờ đâu, chuyện phim giả tình thật này đã thực sự diễn ra. Thế là làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một cặp đôi mới. Hiện tại, Minh Lan truyện vẫn chưa phát sóng, theo thông tin từ ekip sản xuất, Minh Lan truyện sẽ sớm được phát trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 13.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 14.

Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh: Cuối cùng Đường Tăng cũng đã đến với Nữ Vương rồi! - Ảnh 15.

Chia sẻ
Đọc thêm