Trò chơi 24/7 đã giúp chuyện chăn gối của vợ chồng tôi thú vị và nồng nàn hơn bao giờ hết

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Một người đàn ông với tài khoản Reddit tên Easyweeks đã chia sẻ về trò chơi đặc biệt do vợ chồng anh sáng tạo ra. Anh cho biết chính trò chơi này đã kích thích sự thân mật của hai vợ chồng và khiến cho đời sống chăn gối của họ thêm nồng nàn, thú vị và không khi nào mất đi ngọn lửa đam mê.

Đối với những mối quan hệ lâu năm, điều khiến cho nhiều cặp đôi cảm thấy chán nhất là khi cả hai bắt đầu rơi vào tình trạng ổn định và thoải mái, không còn cảm thấy quá nhiều điều hứng thú và mất dần đi cảm giác rạo rực, thèm khát đối phương. Chính vì lẽ đó, vợ chồng Easyweeks đã tạo ra một trò chơi thân mật dành riêng cho cả hai. Và sau gần 2 năm thực hiện trò chơi hâm nóng tình cảm này, họ quyết định chia sẻ với tất cả mọi người, hy vọng rằng những cặp vợ chồng khác cũng sẽ có được cuộc sống gối chăn viên mãn như họ.

Trò chơi 24/7 đã giúp chuyện chăn gối của vợ chồng tôi thú vị và nồng nàn hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Easyweeks chia sẻ: “Tôi và vợ đều đã gần 30 tuổi. Chúng tôi cưới nhau 3 năm nhưng đã ở với nhau cũng 5 năm rồi kể từ khi bắt đầu yêu nhau”.

Anh giải thích về trò chơi 24/7 của mình: “Trò chơi bắt đầu bằng những tờ giấy note. Mỗi người chúng tôi sẽ chọn một màu của riêng mình. Sau khi viết lên đó những yêu cầu, mong đợi hay bất cứ điều ‘hư hỏng’ nào chúng tôi muốn đối phương phải thực hiện cho mình, chúng tôi sẽ gấp tờ giấy dán lại rồi giấu bất cứ nơi nào trong nhà. Khi tôi hoặc vợ tìm thấy tờ note của đối phương, bắt buộc chúng tôi phải thực hiện theo những gì được viết trong đó”.

Easyweeks cũng cho hay trò chơi có vài luật lệ khá đơn giản: “Mỗi người chúng tôi sẽ có 10 tờ note như vậy. Khi tìm được giấy note của đối phương, bạn phải mở ra ngay lập tức rồi làm theo yêu cầu. Sau đó bạn sẽ được quyền giấu thêm một tờ note khác của mình và ngược lại, khi người kia tìm được tờ note của bạn, họ cũng sẽ được quyền thay vào đó bằng tờ note khác”.

Trò chơi 24/7 đã giúp chuyện chăn gối của vợ chồng tôi thú vị và nồng nàn hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Một trong những điều khiến cho Easyweeks cảm thấy tuyệt vời nhất ở trò chơi chính là cả hai sẽ không thể biết được khi nào đối phương sẽ tìm ra tờ giấy. Chính vì thế cuộc sống của họ luôn tràn ngập những điều rất bất ngờ và đầy hứng khởi.

“Có lúc chúng tôi giấu ở những nơi rất dễ tìm ra như trong ví tiền hay bên dưới cốc đựng bàn chải. Cũng có khi chúng tôi giấu ở những chỗ rất độc như trong điều khiển tivi hay phía sau cuốn lịch cũ… Rồi chúng tôi cũng quên đi mất và không nghĩ gì về chúng nữa cho đến khi điều bất ngờ và tuyệt vời ấy xảy ra”, Easyweeks viết.

“Thời gian trôi qua, chúng tôi ngày càng trở nên sáng tạo hơn trong các yêu cầu của mình và đồng thời cũng sử dụng lại các ‘chiêu’ cũ mà không hề cảm thấy nhàm chán. Trò chơi này sẽ không bao giờ cũ”.

Trò chơi 24/7 đã giúp chuyện chăn gối của vợ chồng tôi thú vị và nồng nàn hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Easyweeks chia sẻ thêm, đôi lúc những tờ note lại được bạn bè tìm được khi họ đến chơi nhà của cặp đôi. “Khi tìm thấy tờ giấy, họ cũng hỏi đây là cái gì. Chúng tôi trả lời rằng đó chỉ là rác thôi. Tôi nghĩ chẳng ai muốn mở một mảnh rác ra xem đâu. Còn đối tôi thì thầm vui trong bụng vì họ đã mang ‘định mệnh’ đến dùm tôi”.

Trò chơi 24/7 của Easyweeks đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và tán thưởng của cư dân mạng. Nhiều người cho biết họ chưa bao giờ nghĩ cuộc sống chăn gối trong hôn nhân lại có thể vui vẻ, hấp dẫn đến thế và họ chắc chắn sẽ rủ người bạn đời cùng chơi. 

Nếu như "chuyện ấy" của vợ chồng bạn đang bắt đầu có dấu hiệu tụt dốc, vậy thì đây chính là một giải pháp vừa đơn giản lại vừa mang tính bột phát và hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng. Hãy rủ ông xã cùng chơi và cảm nhận những thay đổi ngoạn mục của đời sống vợ chồng bạn sẽ đến như thế nào nhé!

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm